Flower

Hướng dẫn giao dịch

Trang chủHướng dẫn giao dịch

Hướng dẫn giao dịch

HƯỚNG DẪN NỘP / CHUYỂN TIỀN

Nhà đầu tư tham khảo chi tiết thông tin Ngân Hàng và Số Tài Khoản trong file bên dưới để thực hiện nộp hoặc chuyển tiền vào tài khoản Tổng của YSVN để bắt đầu thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận lợi.

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỆNH

*Lưu ý: Phí giao dịch được áp dụng khác nhau cho từng kênh đặt lệnh.

Đặt Lệnh Trực Tuyến

Ngoài chức năng đặt lệnh, hệ thống Giao Dịch Trực Tuyến của YSVN được tích hợp cùng nhiều Tiện Ích trực tuyến khác như bảng giá, sao kê tiền / chứng khoán, chuyển và rút tiền trực tuyến v.v… để khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin và quản lý tài sản thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

 • Truy cập Bảng Giá Trực Tuyến tại Priceboard
 • Truy Cập Hệ Thống Giao Dịch Trực Tuyến trên nền tảng web – YSwinner
 • Tìm và Tải Về Ứng Dụng YSwinner trên điện thoại và máy tính bảng dành cho hệ điều hành iOS và Android trên App Store và Google Play để giao dịch NGAY!

 

 

Đặt Lệnh Qua Tổng Đài

Khách hàng của YSVN có thể đặt lệnh với Tổng Đài theo số sau: +84 28 3622 6868

Đặt Lệnh Tại Sàn hoặc Qua Môi Giới

Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi thị trường và đặt lệnh trực tiếp tại bất kì chi nhánh của YSVN trên toàn quốc hoặc có thể yêu cầu đặt lệnh qua Môi Giới quản lý tài khoản trực tiếp.

Biểu phí và Lãi suất

Bạn chưa có tài khoản giao dịch?

Điều khoản sử dụng

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên Hệ Với Chúng Tôi. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận Trợ giúp thành viên của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN).

Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận.

Bạn chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

I. Khái niệm

Website là trang thông tin điện tử của Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN).

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản.

Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, … hay bất cứ thông tin và/hoặc tư liệu nào trên website này.

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn”.

III. Quyền thay đổi thông tin

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, bạn và Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Tất cả các hướng dẫn hay quy tắc đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng xung đột với những điều khoản trong các hướng dẫn hoặc quy tắc, hoặc điều khoản bổ sung đó, thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

III. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN).

Các nhãn hiệu, biểu tượng của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

IV. Hạn chế sử dụng

Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

 1. Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
 3. Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
 4. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
 5. Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
 6. Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
 7. Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
 8. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
 9. Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
 10. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Banknetvn.
 11. Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

VI. Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

Website của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN). Yuanta Securities Việt Nam (YSVN)​ không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó.

Chính sách

I. Bản quyền và Thương hiệu

Bản quyền đối với tất cả các văn bản, logo, hình ảnh, video và hình ảnh động, các phần mềm, và tất cả các thông tin khác trong trang web thuộc về Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) hoặc một bên thứ ba.

Bạn không được phép sử dụng (bao gồm sao chép, thay đổi, phân phối, và công bố công khai) thông tin này mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu bản quyền, trừ khi chấp nhận tuân theo luật bản quyền, ví dụ như trong trường hợp sử dụng với mục đích riêng tư.

Sản phẩm Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) hoặc những loại hình dịch vụ xuất hiện trên trang web này mang thương hiệu Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) hoặc thương hiệu đã được đăng ký.

II. Kết nối với website của công ty

Theo nguyên tắc, việc liên kết đến trang web này đều được phép cho dù với mục đích thương mại hoặc phi thương mại. Tuy nhiên, việc liên kết tới trang web này có thể bị cấm nếu rơi vào những trường hợp sau:

 •  Trang web có nội dung nhằm mục đích nói xấu hoặc làm tổn hại đến độ tin cậy của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN), của một công ty (hoặc cá nhân), hoặc một tổ chức khác.
 • Các webiste có hành vi tham gia hoặc vô tình xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, ví dụ như bản quyền tác giả hoặc bản quyền thương hiệu, tài sản, quyền riêng tư, quyền hình ảnh, hoặc bất kỳ các quyền khác của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN), của một công ty (hoặc cá nhân), hoặc một tổ chức khác.
 • Những website thể hiện nội dung của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) không trong sạch hoặc có khả năng xuyên tạc cho bên thứ ba thông qua phương pháp như hiển thị trang web này trong một khung (Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) yêu cầu bạn thiết lập các liên kết đến trang web này để cửa sổ trình duyệt thay đổi hoàn toàn đối với trang gốc hoặc trang gốc sẽ mở ra một cửa sổ trình duyệt mới ).
 • Ngoài ra, bất kỳ trang web nào tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật, pháp lệnh, bao gồm cả hành vi, quy định, quy tắc, hoặc đi ngược lại với những quy tắc chung về đạo đức hoặc hành vi cản trở hoạt động dịch vụ của trang web này.
 • Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) sẽ không ủy quyền khi mà không có sự cho phép về việc đăng tải các liên kết sử dụng thương hiệu đã được đăng ký, chẳng hạn như logo và nhãn hiệu thuộc sở hữu của Yuanta Securities Việt Nam (YSVN). Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) không cho phép đăng tải các liên kết theo cách như vậy là để tránh ngộ nhận nguồn thông tin.

Xin lưu ý rằng Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) có thể thay đổi URL của trang Web này và không phải gửi thông báo vào website của bạn

III. An ninh

Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) cam kết tuân thủ tuân thủ Chính sách bảo mật.

IV. Môi trường

Để an toàn và thuận tiện, Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) khuyến cáo bạn nên xem trang web này trên một trong những trình duyệt sau.

Windows (XP/Vista) 
   Microsoft Internet Explorer 9.0 hoặc cao hơn
   Mozilla Firefox 52.9 hoặc cao hơn

Windows (7/8/10)
  Microsoft Internet Explorer 9.0 hoặc cao hơn
  Microsoft Edge 40.15063 hoặc cao hơn
  Mozilla Firefox 62 hoặc cao hơn

Macintosh
  Safari 10.0 hoặc cao hơn

Plug-ins

Để xem và in các tập tin PDF nên dùng Adobe Reader (Acrobat Reader 7.0 hoặc cao hơn) và để xem và nghe các video clip thì nên dùng máy nghe nhạc phương tiện kỹ thuật số như RealPlayer, RealOne Player, hoặc Microsoft Windows Media Player.

 • Một số trang sẽ yêu cầu dùng phiên bản mới nhất.

V. Cookies

Trang web này sử dụng cookies để giúp việc truy cập và lưu trữ dữ liệu thuận tiện hơn nhằm giúp Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) không ngừng nâng cấp trang web này.

Cookies là các dữ liệu liên quan đến hoạt động của trang web mà được gửi tới trình duyệt của bạn từ máy chủ và được lưu trữ trong máy tính của bạn.

Tuy nhiên, các dữ liệu được lưu trữ không chứa bất kỳ thông tin mà có thể tìm ra bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại.

Vì vậy, việc này sẽ không ảnh hưởng gì xấu trực tiếp đến máy tính của bạn

Để truy cập các trang cá nhân của website này, Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) có thể sử dụng các tập tin cookie của bên thứ ba với thỏa thuận hoạt động ký gửi.

Bạn có thể từ chối chấp nhận cookie bằng cách thay đổi các thiết lập trong trình duyệt của bạn. Làm như vậy thì khả năng để xem trang web sẽ không bị ảnh hưởng. Để tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn, hãy tham khảo trang trợ giúp của trình duyệt hoặc liên hệ với nhà sản xuất.

VI. Truy cập dữ liệu

Việc thu thập thông tin được lưu vào một số trang của website này để có được dữ liệu về việc sử dụng của khách hàng (trang truy cập). Yuanta Securities Việt Nam (YSVN) sử dụng dữ liệu tổng lượt truy cập để tạo sự tiện lợi cho người sử dụng cũng như để duy trì và nâng cao chất lượng của trang Web này.

Dịch vụ phân phối quảng cáo dựa trên cookie được cung cấp bởi công ty bên thứ ba bao gồm cả Google.

Công ty phân phối của bên thứ ba bao gồm cả Google phân phối quảng cáo dựa trên cookie nhằm cung cấp thông tin liên quan đến truy cập trước đó của bạn ở trang web này

Nếu bạn muốn chặn Google sử dụng cookie, hãy truy cập trang web của họ để không tham gia vào quảng cáo dựa trên sở thích (Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang website của Sáng Tạo Quảng Cáo Mạng để ngăn chặn các công ty phân phối của bên thứ ba sử dụng cookie cho hoạt động quảng cáo. Trang web của Google chọn ra các quảng cáo dựa trên sở thích.

VII. JavaScript

Trang web này sử dụng JavaScript cho một số nội dung nhằm cung cấp một trải nghiệm thú vị hơn cho người sử dụng.

Xin lưu ý rằng nếu bạn không có JavaScript bật trong trình duyệt của bạn, một số nội dung không được hiển thị hoặc không hoạt động đúng.

Nếu hệ thống của bạn sở hữu chính sách bảo mật; chặn một số kênh Mạng xã hội: Facebook, Twitter,… có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên Website.

Bảo mật

I. MỤC ĐÍCH, ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI ÁP DỤNG

1. Mục đích

Khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, dù là khách hàng cá nhân hay khách hàng tổ chức, YSVN có thể sẽ phải thu thập thông tin của khách hàng. Để duy trì sự tin tưởng của khách hàng, YSVN ban hành “Chính sách bảo mật và an ninh” cam kết bảo quản những thông tin trên một cách thích hợp bằng việc tuân thủ những quy định trong chính sách này.

2. Đối tượng, phạm vi áp dụng

Chính sách bảo mật và an ninh này áp dụng đối với:

 • Tất cả CBNV tại hội sở, chi nhánh và phòng giao dịch (nhân viên chính thức, nhân viên thử việc, nhân viên thực tập, cộng tác viên) của YSVN trong quá trình thu thập thông tin khách hàng.
 • Tất cả khách hàng có cung cấp thông tin cho YSVN.

Chính sách quy định cách thức và các loại thông tin cá nhân mà YSVN thu thập được về khách hàng sử dụng trang thông tin điện tử, điện thoại của YSVN hoặc liên hệ trực tiếp tại quầy của YSVN, các trường hợp mà YSVN chia sẻ, tiết lộ thông tin và các biện pháp được thực hiện để đảm bảo bí mật thông tin. Trong Chính sách này, cụm từ “YSVN” được hiểu là “Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam”, bao gồm Hội Sở và các chi nhánh.

II. NỘI DUNG

1. Bảo mật thông tin của Khách hàng

 • Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của YSVN, khách hàng phải chấp nhận các điều khoản của Chính sách bảo mật và an ninh này.
 • Chính sách này có thể được YSVN điều chỉnh tùy từng thời điểm mà không cần thông báo trước với khách hàng. Bất kì sự thay đổi hay cập nhật sẽ có hiệu lực ngay lập tức kể từ khi được đăng lên trang thông tin điện tử và/hoặc các kênh khác của YSVN.
 • Chính sách bảo mật và an ninh này có thể được thay đổi, cập nhật theo quy định của pháp luật và/hoặc dịch vụ của YSVN.
 • Chính sách này được áp dụng cho các trường hợp sau:
 1. Khách hàng trực tiếp cung cấp thông tin cho YSVN tại quầy giao dịch;
 2. Khách hàng cung cấp thông tin cho YSVN qua liên lạc điện thoại;
 3. Khách hàng sử dụng các ứng dụng hoặc trang thông tin điện tử của YSVN;
 4. Khách hàng cung cấp thông tin thông qua các mẫu biểu hoặc kênh khác do YSVN cung cấp;
  • Chính sách này không áp dụng đối với các thông tin mà khách hàng cung cấp cho các trang web của bên thứ ba nơi hiển thị quảng cáo trực tuyến của YSVN hoặc truy cập vào các trang thông tin điện tử của bên thứ ba mà YSVN không vận hành hoặc kiểm soát.

2. Thông tin mà YSVN thu thập

YSVN thu thập hai loại thông tin trực tuyến: phi cá nhân và cá nhân.

 • Thông tin phi cá nhân

Khi khách hàng truy cập trang thông tin điện tử của YSVN, YSVN tự động ghi lại thông tin chi tiết về việc truy cập (địa chỉ IP của khách hàng, các loại phần mềm trình duyệt được sử dụng, ngày và thời gian của các lần truy cập). YSVN cũng thu thập thông tin liên quan đến máy tính hoặc thiết bị di động (“Thiết bị”) được sử dụng để truy cập vào trang thông tin điện tử này, chẳng hạn như hệ điều hành, tên model cũng như cấu hình và thông số cài đặt…

 • Thông tin cá nhân

YSVN thu thập thông tin cá nhân khi khách hàng liên lạc thông qua điện thoại, hoặc tự nguyện điền thông tin vào các biểu mẫu trên trang thông tin điện tử hoặc biểu mẫu bản cứng do YSVN phát hành:

 1. Đơn đăng ký mở tài khoản hoặc các biểu mẫu khác để yêu cầu hoặc đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ cụ thể của YSVN.
 2. Đơn tuyển dụng
 3. Liên lạc thông qua email

Thông tin trên có thể bao gồm: Họ và tên, địa chỉ và các chi tiết liên lạc khác; tuổi, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân; thông tin tài chính mở rộng, bao gồm kinh nghiệm đầu tư và mục tiêu đầu tư, mức độ chấp nhận rủi ro; số hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe, mã số thuế, v.v

3. Cách YSVN sử dụng thông tin

YSVN có thể sử dụng thông tin của khách hàng để:

 • Quản trị, vận hành, hỗ trợ và quản lý mối quan hệ, giao dịch và/hoặc tài khoản của khách hàng với YSVN. Điều này có thể bao gồm việc chia sẻ thông tin trong nội bộ cũng như cung cấp thông tin đó cho các bên thứ ba như quy định tại Mục 5 dưới đây.
 • Liên lạc với khách hàng, nếu có thể, hoặc người được ủy quyền của khách hàng bằng đường bưu điện, điện thoại, thư điện tử, fax,… liên quan đến mối quan hệ, giao dịch và/hoặc tài khoản của khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin (như nghiên cứu đầu tư), đề xuất hoặc ý kiến tư vấn về sản phẩm và dịch vụ mà YSVN cung cấp;
 • Hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh của YSVN, bao gồm việc đánh giá, quản lý rủi ro và tuân thủ quy định của công ty và của pháp luật.
 • Nếu giao dịch của khách hàng với YSVN chấm dứt, YSVN sẽ vẫn tiếp tục xử lý các thông tin của khách hàng trong phạm vi YSVN có thể, như được miêu tả trong Chính sách này.

4. Cách YSVN bảo vệ thông tin của khách hàng

 • YSVN sử dụng biện pháp bảo mật, phù hợp với luật pháp hiện hành, để bảo vệ thông tin đối với việc truy cập hoặc sử dụng trái phép. Tuy nhiên, bản chất mở của hệ thống thông tin toàn cầu là thông tin có thể bị lan truyền vượt ngoài tầm kiểm soát của các biện pháp an ninh mà YSVN sử dụng; và thông tin có thể bị truy cập và sử dụng bởi những người khác mà không phải là người cần thiết được nhận thông tin đó.
 • Để bảo vệ chống lại sự truy cập trái phép thông tin của bên thứ ba, tất cả các thông tin cá nhân điện tử sẽ được YSVN lưu giữ trên hệ thống được bảo vệ bởi kiến trúc mạng an toàn có tường lửa và thiết bị phát hiện xâm nhập. Các máy chủ lưu giữ thông tin được “sao lưu” (ghi lại) hàng ngày để tránh việc vô ý tẩy xóa hoặc phá hủy thông tin, và được lưu trữ trong hệ thống an ninh và hệ thống lưu trữ thích hợp.
 • Khi khách hàng liên hệ YSVN để hỏi về trang thông tin điện tử hoặc dịch vụ, YSVN có thể xác nhận danh tính của khách hàng trên điện thoại trước khi trao đổi thông tin.

5. Các trường hợp YSVN được phép cung cấp/chia sẻ thông tin

 • YSVN cũng có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật khi được yêu cầu hoặc theo quy định của pháp luật, quy tắc, quy định hay quy trình pháp lý, bao gồm nhưng không giới hạn, báo cáo cho các cơ quan chính phủ hoặc thực thi bất kỳ nghĩa vụ nào mà YSVN có thể có khi cần thiết, chẳng hạn như cung cấp thông tin theo yêu cầu của tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền hoặc với các tổ chức khác như Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, các Sở Giao dịch Chứng khoán và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.
 • YSVN có thể cung cấp thông tin của khách hàng (i) cho kiểm toán viên nội bộ hoặc kiểm toán viên bên ngoài hoặc luật sư của YSVN; (ii) khi YSVN cho rằng việc cung cấp thông tin là cần thiết hoặc thích hợp để ngăn chặn thiệt hại về thể chất hoặc tổn thất tài chính đi kèm một cuộc điều tra về các giao dịch bất hợp pháp hoặc nghi ngờ là bất hợp pháp.
 • YSVN có thể cung cấp/chia sẻ thông tin về khách hàng của mình cho bên thứ ba độc lập mà YSVN đã ký hợp đồng để cung cấp dịch vụ thay mặt của công ty, YSVN sẽ yêu cầu bên thứ ba đồng ý tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật và an ninh thích hợp hoặc cam kết cung cấp mức độ bảo mật tương tự và hợp lý như YSVN khi xử lý thông tin. Ngoài ra, YSVN có thể chia sẻ cho một pháp nhân kế nhiệm trong trường hợp sáp nhập, mua lại hoặc giao dịch tương tự

6. Quyền lợi của khách hàng

 • Khi cung cấp thông tin cá nhân cho YSVN, khách hàng có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu của họ được lưu giữ bởi YSVN bằng cách gửi văn bản đề nghị đến YSVN. Khách hàng sẽ được cung cấp quyền truy cập hợp lý để tiếp cận thông tin của mình và khi cần thiết có thể điều chỉnh và loại bỏ các thông tin không chính xác theo quy định của YSVN. YSVN sẽ hợp tác trong việc cung cấp quyền truy cập đó.

Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối thông tin truy cập vào trang thông tin điện tử và/hoặc các kênh dịch vụ khác của YSVN. Trong trường hợp thông tin truy cập bị mất cắp hoặc nghi ngờ đã để lộ, khách hàng phải ngay lập tức gửi thư điện tử vào hộp thư customer.service@yuanta.com.vn hoặc gọi điện thoại đến số (+8428) 3622 6868 thông báo cho YSVN. Trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ kể từ khi nhận được yêu cầu đó, YSVN sẽ tiến hành kích hoạt lại/khóa thông tin truy cập và thông báo cho khách hàng. Việc khách hàng không thông báo hoặc chậm thông báo cho YSVN về việc thông tin bị mất hoặc nghi ngờ bị mất sẽ là căn cứ hợp lý loại bỏ/miễn trừ trách nhiệm của YSVN đối với bất kỳ thiệt hại, tổn thất nào đối với thông tin của khách hàng.