Khóa học đầu tư chứng khoán cho người mới | Yuanta Việt Nam
Flower
Thông tin lớp học
 • Buổi 1: Đánh giá hiệu quả doanh nghiệp thông qua các chỉ số tài chính
  20:00, 05/02/2022
  Buổi học được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao. Hướng dẫn chi tiết nhà đầu tư cách đánh giá hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý chi phí và tình hình tài chính công ty. Hệ thống bài giảng chi tiết cùng với những chia sẻ trực quan sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và phương pháp trong việc đánh giá vị thế của doanh nghiệp trong ngành.
 • Buổi 2: Đọc báo cáo tài chính hiệu quả
  20:00, 06/02/2022
  Trong quá trình đầu tư, đọc báo cáo tài chính là kỹ năng đòi hỏi nhà đầu tư phải trang bị nguồn kiến thức nền tảng đầy đủ và có một tư duy đúng đắn về chứng khoán. Qua buổi học này, nhà đầu tư sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để bản thân có thể chủ động nhận định được các doanh nghiệp tiềm năng. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ biết thêm một số kỹ thuật để phát hiện ra việc gian lận trong báo cáo tài chính. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Kỹ thuật đọc mẫu hình nến Nhật
  20:00, 19/02/2022
  Mô hình nến Nhật hỗ trợ đắc lực trong giao dịch ngắn hạn, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn ứng dụng các loại nến Nhật trong việc giao dịch ngắn hạn cổ phiếu. Gia tăng hiệu quả lướt sóng chứng khoán bằng những kỹ thuật nắm bắt tâm lý đám đông hiệu quả nhất. Ngoài việc được trang bị kiến thức, nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều bí quyết trong việc nhận định tín hiệu mua bán tin cậy để thực hiện giao dịch một cách an toàn hơn!
 • Buổi 2: Các Mẫu Hình và các chỉ báo phân tích kỹ thuật quan trọng
  20:00, 20/02/2022
  Thông qua buổi học nhà đầu tư sẽ được học về các mẫu hình giá đảo chiều, mẫu hình tiếp diễn, các chỉ báo xu hướng, hỗ trợ - kháng cự, chỉ báo động lượng… để lựa chọn thời điểm giải ngân, chốt lời hay gia tăng tỷ trọng cổ phiếu. Từ đó, xây dựng một chiến lược và phương pháp giao dịch tối ưu, chủ động cho riêng mình trên con đường chinh phục tự do tài chính một cách tự tin và hiệu quả nhất!
 • Buổi 3: Thực hành phân tích kỹ thuật
  20:00, 26/02/2022
  Thực hành phân tích kỹ thuật, kết hợp các mẫu hình nến, các mẫu hình giá với các chỉ báo MA, MACD, RSI, Fibonacci... để đưa ra quyết định đầu tư. Với phương pháp đào tạo thực chiến, mang tính thực tiễn sát sao trên danh mục hay các cổ phiếu nhà đầu tư quan tâm, bạn sẽ được giảng viên hàng đầu tại Yuanta Việt Nam chia sẻ bí quyết tìm điểm mua, bán gồm các kinh nghiệm giải ngân, chốt lãi, sử dụng Margin, hay dừng lỗ như thế nào để đảm bảo được sự an toàn trong đầu tư và gia tăng lợi nhuận. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Giới thiệu TTCK Phái sinh VN
  20:00, 11/02/2022
  Qua khóa học bạn sẽ nắm được các sản phẩm chứng khoán phái sinh Việt Nam hiện nay, đặc biệt là sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số VN30, phân biệt được chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở , cách tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường chứng khoán phái sinh và cách phòng ngừa rủi ro. Bạn sẽ biết được vì sao sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số VN30 là công cụ phòng ngừa rủi ro, và đầu cơ kiếm lợi nhuận khi thị trường giảm. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Kỹ thuật đầu tư chứng khoán phái sinh thực chiến
  20:00, 12/02/2022
  Bạn sẽ nắm được các loại chiến lược giao dịch hợp đồng tương lai chỉ số VN30. Được hướng dẫn các kỹ thuật giao dịch đầu cơ theo sóng và giao dịch theo ngày, kinh nghiệm thực chiến từ chuyên gia hàng đầu trên thị trường chứng khoán phái sinh của Việt Nam *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 3: Hướng dẫn thực hiện giao dịch thực tế
  20:00, 13/02/2022
  Bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn thực hiện giao dịch theo từng bước: Hướng dẫn xem bảng giá phái sinh, hướng dẫn kỹ thuật mở -đóng vị thế, kỹ thuật chốt lời và dừng lỗ. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia
Miễn phí 100%
1.599.999đ
Cổng đăng ký kết thúc sau
 • Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây

Đăng ký giữ chỗ

Khoá học đáng học nhất hiện nay. Chỉ miễn phí cho 100 học viên đăng ký sớm nhất
LƯU Ý: Học Online, chúng tôi chỉ nhận học viên đăng ký sớm nhất. Vui lòng theo dõi mail để nhận mã code học. Nhanh tay đăng ký các khóa học đầu tư thực chiến hàng tuần và còn hơn thế nữa.

Bạn thu được gì từ khóa học?

Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Tư vấn đầu tư miễn phí
Tư vấn đầu tư miễn phí
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta

Giảng viên đào tạo

Nguyễn Thế Minh
• Giám Đốc Nghiên Cứu khối Khách hàng cá nhân, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam.
• 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và từng đảm nhận qua các vị trí quản lý quan trọng ở các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Công ty Chứng khoán SSI, Công ty Chứng khoán Bản Việt, Công ty Chứng khoán ORS,…
• Giảng viên cho các chương trình đào tạo đầu tư của trường Đại học Kinh tế TPHCM.
• Chuyên gia tài chính hợp tác chương trình chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và hàng loạt các bài viết phỏng vấn trên VTV, VOV, FBNC, Cafef, Vnexpress…
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
• Phó Giám Đốc Nghiên Cứu, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính (xuất sắc) và cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Trường đại học Portsmouth (Vương Quốc Anh).
• 11 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích tại các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước như Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, Maybank Kim Eng.
• 10 năm kinh nghiệm tham gia thỉnh giảng tại các trường đại học và các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP HCM, Đại Học Hoa Sen, Trung Tâm Pháp Việt đào tạo về Quản Lý (CFVG) v.v...
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
• Phó phòng đào tạo Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính trường đại học kinh tế TPHCM
• 13 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn đầu tư tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như MBS, FPTS, Yuanta Việt Nam…
• 10 năm kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo đầu tư chứng khoán cho khách hàng & đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn cho các công ty chứng khoán
Bùi Thị Loan
Nguyễn Thế Minh
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
Bùi Thị Loan

Cảm nhận của học viên