Flower
Thông tin lớp học
 • Nhận diện siêu cổ phiếu
  20:00, 29/04/2023
  Làm thế nào để không bỏ lỡ siêu cổ phiếu? Nhà đầu tư cần biết các tiêu chí quan trọng nào để lựa chọn siêu cổ phiếu? Siêu cổ phiếu là mục tiêu hàng đầu của những nhà đầu tư thành công. Hãy cùng chuyên gia Yuanta Việt Nam tìm hiểu phương pháp CANSLIM kết hợp giữa các tiêu chí cơ bản cùng với phân tích kỹ thuật để tìm ra những doanh nghiệp vượt bật thông qua khóa học “Nhận diện siêu cổ phiếu” *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Hướng dẫn cách đọc Báo cáo tài chính
  20:00, 01/04/2023
  Trong quá trình đầu tư, đọc báo cáo tài chính là kỹ năng đòi hỏi nhà đầu tư phải trang bị nguồn kiến thức nền tảng về tài chính và có một tư duy đúng đắn. Qua buổi học này, nhà đầu tư sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để hiểu được các con số, thông tin được trình bày cũng như cách mà dòng tiền vận động thông qua Báo cáo tài chính * Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Phân tích các chỉ số tài chính
  20:00, 08/04/2023
  Buổi học nâng cao trên nền tảng buổi học đầu tiên. Hướng dẫn chi tiết nhà đầu tư cách đánh giá hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý chi phí và tình hình tài chính công ty thông qua các chỉ số tài chính quan trọng. Từ đó nhà đầu tư có thể chủ động phân tích và đánh giá tìm năng của doanh nghiệp, tận dụng cơ hội trên thị trường. * Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Chứng khoán phái sinh - Tận dụng cơ hội bất kể tăng giảm từ thị trường
  09h00, 15/04/2023
  Chứng khoán phái sinh là kênh đầu tư linh hoạt, giúp nhà đầu tư có thể phòng vệ danh mục cũng như tìm kiếm lợi nhuận ở cả 2 chiều tăng giảm của thị trường. Thông qua khóa học nhà đầu tư sẽ: - Nắm vững các kiến thức cơ bản về thị trường Phái sinh Việt Nam. - Hiểu rõ bản chất cũng như các nhân tố tác động đến chỉ số phái sinh được giao dịch trên thị trường hiện nay. - Nắm vững các chiến lược giao dịch và các công cụ kỹ thuật hiệu quả dành riêng cho thị trường phái sinh. Khóa học này dành cho: - Những nhà đầu tư muốn tìm hiểu về thị trường phái sinh. - Những nhà đầu tư tham gia thị trường phái sinh nhưng chưa có chiến lược, công cụ và phương pháp đầu tư hiệu quả. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Kỹ thuật đọc mẫu hình nến Nhật
  20:00, 15/04/2023
  Mô hình nến Nhật hỗ trợ đắc lực trong giao dịch ngắn hạn, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn ứng dụng các loại nến Nhật trong việc giao dịch ngắn hạn cổ phiếu. Gia tăng hiệu quả lướt sóng chứng khoán bằng những kỹ thuật nắm bắt tâm lý đám đông hiệu quả nhất. Ngoài việc được trang bị kiến thức, nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều bí quyết trong việc nhận định tín hiệu mua bán tin cậy để thực hiện giao dịch một cách an toàn hơn! *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Các Mẫu Hình và các chỉ báo phân tích kỹ thuật quan trọng
  20:00, 22/04/2023
  Thông qua buổi học nhà đầu tư sẽ được học về các mẫu hình giá đảo chiều, mẫu hình tiếp diễn, các chỉ báo xu hướng, hỗ trợ - kháng cự, chỉ báo động lượng… để lựa chọn thời điểm giải ngân, chốt lời hay gia tăng tỷ trọng cổ phiếu. Từ đó, xây dựng một chiến lược và phương pháp giao dịch tối ưu, chủ động cho riêng mình trên con đường chinh phục tự do tài chính một cách tự tin và hiệu quả nhất! *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
Miễn phí 100%
1.599.999đ
Cổng đăng ký kết thúc sau
 • Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây

Đăng ký giữ chỗ

Khoá học đáng học nhất hiện nay. Lưu ý: Có thể chọn nhiều Khoá học 1 lần.
Khóa học hiện tại chỉ miễn phí dành cho khách hàng đã có tài khoản tại Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, vui lòng hoàn tất mở tài khoản chậm nhất trước lúc bắt đầu buổi học đầu tiên.
LƯU Ý: Học Online, chúng tôi chỉ nhận học viên đăng ký sớm nhất. Vui lòng theo dõi mail để nhận mã code học. Nhanh tay đăng ký các khóa học đầu tư thực chiến hàng tuần và còn hơn thế nữa.

Bạn thu được gì từ khóa học?

Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Tư vấn đầu tư miễn phí
Tư vấn đầu tư miễn phí
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta

Giảng viên đào tạo

Nguyễn Thế Minh
• Giám Đốc Nghiên Cứu khối Khách hàng cá nhân, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam.
• 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và từng đảm nhận qua các vị trí quản lý quan trọng ở các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Công ty Chứng khoán SSI, Công ty Chứng khoán Bản Việt, Công ty Chứng khoán ORS,…
• Giảng viên cho các chương trình đào tạo đầu tư của trường Đại học Kinh tế TPHCM.
• Chuyên gia tài chính hợp tác chương trình chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và hàng loạt các bài viết phỏng vấn trên VTV, VOV, FBNC, Cafef, Vnexpress…
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
• Phó Giám Đốc Nghiên Cứu, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính (xuất sắc) và cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Trường đại học Portsmouth (Vương Quốc Anh).
• 11 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích tại các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước như Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, Maybank Kim Eng.
• 10 năm kinh nghiệm tham gia thỉnh giảng tại các trường đại học và các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP HCM, Đại Học Hoa Sen, Trung Tâm Pháp Việt đào tạo về Quản Lý (CFVG) v.v...
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
• Giám đốc trung tâm kinh doanh trực tuyến, Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính trường đại học kinh tế TPHCM
• 13 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn đầu tư tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như MBS, FPTS, Yuanta Việt Nam…
• 10 năm kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo đầu tư chứng khoán cho khách hàng & đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn cho các công ty chứng khoán
Bùi Thị Loan
Nguyễn Thế Minh
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
Bùi Thị Loan

Cảm nhận của học viên