Flower
Thông tin lớp học
 • Nhận diện dấu hiệu thị trường tạo đáy và cách lựa chọn cổ phiếu
  20:00,06/06/2022
  Trong downtrend 1 trong những điều nhà đầu tư cần phải trang bị là phải biết được dấu hiệu thị trường tạo đáy là gì: Khi nào thị trường tạo đáy vững chắc chuẩn bị cho 1 uptrend mới, khi nào dấu hiệu tạo đáy yếu cho 1 sóng hồi nhẹ trước khi tiếp tục downtrend; lúc nào nên gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, lúc nào nên tận dụng nhịp hồi để hạ tỷ trọng. Nhà đầu tư sẽ biết được cách giúp lão làng trên thị trường sống khỏe thậm chí tận dụng nhịp giảm này để tích sản cổ phiếu, chuẩn bị nền tảng vững chắc gia tăng lợi nhuận khi uptrend trở lại. Nhà đầu tư sẽ được gợi ý cách lựa chọn cổ phiếu của các nhà quản lý tài sản, chuyên gia lâu năm khi thị trường downtrend và tạo đáy. *Lưu ý: YSVN chỉ dành 200 suất miễn phí duy nhất dành cho những đăng ký sớm nhất và là KH của YSVN. Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng mở tài khoản để được tham gia miễn phí.
 • Buổi 1: Kỹ thuật đầu tư chứng khoán phái sinh thực chiến
  20:00, 07/06/2022
  Qua khóa học bạn sẽ hiểu và nhận diện cơ hội trên thị trường chứng khoán phái sinh . Bạn sẽ biết được vì sao sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số VN30 là công cụ phòng ngừa rủi ro, và đầu cơ kiếm lợi nhuận khi thị trường giảm. *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Hướng dẫn thực hiện giao dịch thực tế
  20:00, 08/06/2022
  Qua khóa học bạn sẽ nắm được các loại chiến lược giao dịch hợp đồng tương lai chỉ số VN30. Được hướng dẫn các kỹ thuật giao dịch đầu cơ theo sóng và giao dịch theo ngày, kinh nghiệm thực chiến từ chuyên gia hàng đầu trên thị trường chứng khoán phái sinh của Việt Nam *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Quản lý danh mục đầu tư và kỹ thuật sử dụng margin hiệu quả.
  20:00, 30/05/2022
  Thông qua buổi học bạn sẽ biết được tại sao trong đầu tư nếu bạn chỉ tập trung vào việc lựa chọn mua cổ phiếu nào vào mức giá nào thì vẫn chưa đủ để nên thành công . Bạn sẽ biết được lúc nào nên sử dụng đòn bẩy margin để gia tăng lợi nhuận, lúc nào nên ưu tiên bảo đảm an toàn danh mục. Làm thế nào để bảo vệ được tài sản trong thị trường giảm? Bạn sẽ biết được cách để Fn sống lâu cùng thị trường và cách họ gia tăng tài sản theo thời gian *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Khóa đầu tư chứng khoán thực chiến dành cho F0.
  20:00, 31/05/2022
  Thông qua khóa học, nhà đầu tư mới sẽ hiểu được quy luật vận động của dòng tiền thông minh cũng như quy luật tồn tại và kiếm tiền của nhà đầu tư thành công lâu năm trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm rõ cách thức các thế lực trên thị trường hoạt động, chốt lãi, tránh được những rủi ro và kiếm được lợi nhuận vượt trội. *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Đánh giá hiệu quả doanh nghiệp thông qua các chỉ số tài chính
  20:00, 11/06/2022
  Buổi học được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao. Hướng dẫn chi tiết nhà đầu tư cách đánh giá hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý chi phí và tình hình tài chính công ty. Hệ thống bài giảng chi tiết cùng với những chia sẻ trực quan sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và phương pháp trong việc đánh giá vị thế của doanh nghiệp trong ngành *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Đọc báo cáo tài chính hiệu quả
  20:00, 12/06/2022
  Trong quá trình đầu tư, đọc báo cáo tài chính là kỹ năng đòi hỏi nhà đầu tư phải trang bị nguồn kiến thức nền tảng đầy đủ và có một tư duy đúng đắn về chứng khoán. Qua buổi học này, nhà đầu tư sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để bản thân có thể chủ động nhận định được các doanh nghiệp tiềm năng. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ biết thêm một số kỹ thuật để phát hiện ra việc gian lận trong báo cáo tài chính. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
Miễn phí 100%
1.599.999đ
Cổng đăng ký kết thúc sau
 • Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây

Đăng ký giữ chỗ

Khoá học đáng học nhất hiện nay. Lưu ý: Có thể chọn nhiều Khoá học 1 lần.
LƯU Ý: Học Online, chúng tôi chỉ nhận học viên đăng ký sớm nhất. Vui lòng theo dõi mail để nhận mã code học. Nhanh tay đăng ký các khóa học đầu tư thực chiến hàng tuần và còn hơn thế nữa.

Bạn thu được gì từ khóa học?

Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Tư vấn đầu tư miễn phí
Tư vấn đầu tư miễn phí
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta

Giảng viên đào tạo

Nguyễn Thế Minh
• Giám Đốc Nghiên Cứu khối Khách hàng cá nhân, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam.
• 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và từng đảm nhận qua các vị trí quản lý quan trọng ở các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Công ty Chứng khoán SSI, Công ty Chứng khoán Bản Việt, Công ty Chứng khoán ORS,…
• Giảng viên cho các chương trình đào tạo đầu tư của trường Đại học Kinh tế TPHCM.
• Chuyên gia tài chính hợp tác chương trình chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và hàng loạt các bài viết phỏng vấn trên VTV, VOV, FBNC, Cafef, Vnexpress…
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
• Phó Giám Đốc Nghiên Cứu, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính (xuất sắc) và cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Trường đại học Portsmouth (Vương Quốc Anh).
• 11 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích tại các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước như Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, Maybank Kim Eng.
• 10 năm kinh nghiệm tham gia thỉnh giảng tại các trường đại học và các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP HCM, Đại Học Hoa Sen, Trung Tâm Pháp Việt đào tạo về Quản Lý (CFVG) v.v...
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
• Phó phòng đào tạo Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính trường đại học kinh tế TPHCM
• 13 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn đầu tư tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như MBS, FPTS, Yuanta Việt Nam…
• 10 năm kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo đầu tư chứng khoán cho khách hàng & đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn cho các công ty chứng khoán
Bùi Thị Loan
Nguyễn Thế Minh
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
Bùi Thị Loan

Cảm nhận của học viên