Flower
Thông tin lớp học
 • Khóa học Phân tích kỹ thuật
  Thứ 7, 20:00, 16/03/2024
  Phân tích kỹ thuật giúp nhà đầu tư gia tăng hiệu quả lướt sóng chứng khoán bằng những kỹ thuật nắm bắt tâm lý đám đông hiệu quả nhất. Vậy nền tảng của phân tích kỹ thuật là gì? Làm sao để tận dụng được phân tích kỹ thuật để tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường? Hãy cùng chuyên gia Yuanta Việt Nam tìm hiểu khóa học “Cơ bản về Phân tích kỹ thuật”. Thông qua khóa học, nhà đầu tư sẽ được trang bị: - Kiến thức về Lý thuyết Dow - nền tảng phân tích kỹ thuật - Đọc hiểu diễn biến tâm lý thị trường thông qua mô hình nến Nhật - Các mô hình nến Nhật thông dụng & cách sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật để tìm điểm mua bán và phân tích xu hướng thị trường. *Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Ứng dụng Công cụ Phân tích kỹ thuật xác định điểm mua bán
  Thứ 6, 19:00, 23/03/2024
  Thông qua buổi học nhà đầu tư sẽ nắm và thực hành được cách sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật thông dụng trên thị trường như MA, RSI, Fibonacci, Bollinger Band,.. để xác định điểm mua bán. Từ đó, nhà đầu tư có thể tham khảo và áp dụng vào chiến lược đầu tư của mình trên con đường tìm kiếm lợi nhuận bền vững. *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Ứng dụng Canslim -Tradingview lọc cổ phiếu siêu hạng
  Thứ 7, 20:00, 30/03/2024
  Thông qua buổi học nhà đầu tư sẽ nắm và thực hành được cách lọc cổ phiếu theo phương pháp Canslim của huyền thoại đầu tư William O'Neil - Một phương pháp mang đến hiệu quả đầu tư vượt trội trên thị trường. Từ đó, nhà đầu tư có thể tham khảo và áp dụng vào chiến lược đầu tư của mình trên con đường tìm kiếm lợi nhuận bền vững. Đồng thời nhà đầu tư cũng được hướng dẫn sử dụng công cụ thông minh để lọc cổ phiếu một cách nhanh chóng. *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 1: Nguyên tắc và phương pháp định giá cổ phiếu
  Thứ 7, 20:00, 02/03/2024
  Việc hiểu và tính toán được giá trị nội tại của doanh nghiệp hay nói cách khác là biết định giá là cực kỳ quan trọng. Giúp cho nhà đầu tư có thể tìm kiếm và tận dụng được các cơ hội trên thị trường để gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, định giá một doanh nghiệp không hề đơn giản và cách để thực hiện điều đó như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Khóa học “Định giá cổ phiếu” sẽ giúp chúng ta giải quyết được bài toán đó. Thông qua khóa học, nhà đầu tư sẽ được trang bị: Cách dự báo doanh thu và chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp đồng thời Hiểu về các phương pháp định giá thông dụng trên thị trường, các ưu và nhược điểm *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
 • Buổi 2: Thực chiến định giá cổ phiếu
  Thứ 7, 20:00, 09/03/2024
  Trên nền tảng của buổi 1, đến với buổi 2 nhà đầu tư sẽ được thực hành định giá cổ phiếu bằng phương pháp thông dụng trên thị trường. Từ đó giúp nhà đầu tư có khả năng lựa chọn và đánh giá trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro thua lỗ. *Lưu ý: Buổi học được thiết kế riêng cho các học viên đã là khách hàng của Yuanta Việt Nam. Nếu Khách hàng chưa có tài khoản tại Yuanta Việt Nam vui lòng "Mở Tài Khoản" miễn phí để được tham gia.
Miễn phí 100%
1.599.999đ
Cổng đăng ký kết thúc sau
 • Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây

Đăng ký giữ chỗ

Khoá học đáng học nhất hiện nay. Lưu ý: Có thể chọn nhiều Khoá học 1 lần.
Khóa học hiện tại chỉ miễn phí dành cho khách hàng đã có tài khoản tại Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, vui lòng hoàn tất mở tài khoản chậm nhất trước lúc bắt đầu buổi học đầu tiên.
LƯU Ý: Học Online, chúng tôi chỉ nhận học viên đăng ký sớm nhất. Vui lòng theo dõi mail để nhận mã code học. Nhanh tay đăng ký các khóa học đầu tư thực chiến hàng tuần và còn hơn thế nữa.

Bạn thu được gì từ khóa học?

Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Kiến thức đơn giản dễ hiểu
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Bỏ túi phương pháp đầu tư thực chiến ứng dụng được ngay
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu
Tư vấn đầu tư miễn phí
Tư vấn đầu tư miễn phí
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Được sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích và tư vấn của Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi đầu tư tại Yuanta

Giảng viên đào tạo

Nguyễn Thế Minh
• Giám Đốc Nghiên Cứu khối Khách hàng cá nhân, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam.
• 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và từng đảm nhận qua các vị trí quản lý quan trọng ở các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Công ty Chứng khoán SSI, Công ty Chứng khoán Bản Việt, Công ty Chứng khoán ORS,…
• Giảng viên cho các chương trình đào tạo đầu tư của trường Đại học Kinh tế TPHCM.
• Chuyên gia tài chính hợp tác chương trình chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và hàng loạt các bài viết phỏng vấn trên VTV, VOV, FBNC, Cafef, Vnexpress…
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
• Phó Giám Đốc Nghiên Cứu, Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính (xuất sắc) và cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Trường đại học Portsmouth (Vương Quốc Anh).
• 11 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích tại các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước như Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, Maybank Kim Eng.
• 10 năm kinh nghiệm tham gia thỉnh giảng tại các trường đại học và các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP HCM, Đại Học Hoa Sen, Trung Tâm Pháp Việt đào tạo về Quản Lý (CFVG) v.v...
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
• Giám đốc trung tâm kinh doanh trực tuyến, Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
• Thạc sỹ ngành Tài Chính trường đại học kinh tế TPHCM
• 13 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn đầu tư tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như MBS, FPTS, Yuanta Việt Nam…
• 10 năm kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo đầu tư chứng khoán cho khách hàng & đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn cho các công ty chứng khoán
Bùi Thị Loan
Nguyễn Thế Minh
Nguyễn Thế Minh
Trương Quang Bình
Trương Quang Bình
Bùi Thị Loan
Bùi Thị Loan

Cảm nhận của học viên