Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 01/10/2018 – Thị trường có thể đối mặt với áp lực điều chỉnh trong tuần này

MORNING NOTE 01/10/2018 – Thị trường có thể đối mặt với áp lực điều chỉnh trong tuần này

01/10/2018 - 08:47

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD thu hẹp đà tăng và tiếp tục hỗ trợ cho đà tăng của giá hàng hóa. Nổi bật nhất là giá dầu Brent và giá đường tăng mạnh, đặc biệt giá đường thế giới tăng hơn 11% rong phiên giao dịch 28/09/2018. Đồng thời, giá dầu Brent cũng đã vượt được mức $82/thùng và vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục mở rộng về mức $85/thùng.

TTCK thế giới tiếp tục khởi sắc trong tuần giao dịch vừa qua và khép lại quý tăng điểm tốt nhất. Nổi bật nhất là chỉ số Shanghai đã có tuần tăng gần 1% bất chấp các căng thẳng thương mại vẫn còn leo thang, nhưng chúng tôi cho rằng áp lực điều chỉnh có thể sẽ gia tăng lên chỉ số Shanghai trong tuần giao dịch này.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng mạnh hơn 230 tỷ trên cả ba sàn trong ngày cuối cùng của quý 3/2018. Đồng thời, lượng mua ròng này vẫn chủ yếu tập trung ở nhóm Largecaps quen thuộc, nổi bật nhất là cổ phiếu STB được khối ngoại mua ròng mạnh và đồ thị giá của STB cũng tăng mạnh vượt đường trung bình 200 ngày với khối lượng giao dịch tăng đột biến trên mức trung bình 20 phiên.

Diễn biến thị trường Intraday – Đối mặt với mức kháng cự 999 điểm của chỉ số VN30

Xem chi tiết tại: Morning Note_181001

Chia sẻ