Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 03/06/2019 – Hạ tỷ trọng cổ phiếu trong các nhịp hồi phục

MORNING NOTE 03/06/2019 – Hạ tỷ trọng cổ phiếu trong các nhịp hồi phục

03/06/2019 - 09:04

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent giảm mạnh sau khi chính quyền Trump áp thuế 5% lên hàng hóa Mexico.

Cùng với diễn biến giá hàng hóa, các chỉ số chứng khoán cũng giảm mạnh và tâm lý nhà đầu tư tỏ ra bi quan hơn với tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ sau khi Trump tiếp tục quyết định các chính thuế mới.

Nhiều thông tin vĩ mô sẽ công bố trong tuần giao dịch này, các thông tin chỉ số PMI sẽ phản ánh rõ sức khỏe của nền kinh tế sau hàng loạt các biến cố và các quyết định chính sách tiền tế của các quốc gia cũng được công bố.

Giá CCQ Van Eck hồi phục nhẹ +0.12% với khối lượng giao dịch tăng mạnh trên mức trung bình 20 phiên. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG và đồ thị giá đang giao dịch gần vùng đáy cũ ngắn hạn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại mua ròng mạnh trong phiên cuối tháng 05/2019 với giá trị hơn 212 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất là cổ phiếu HVN tiếp tục được khối ngoại mua ròng bất chấp giá cổ phiếu đã lên cao trong ngắn hạn. Kết thúc tháng 05/2019, khối ngoại đã mua ròng hơn 4,000 tỷ đồng với gần 5,400 tỷ đồng giá trị giao dịch thỏa thuận và chủ yếu giao dịch từ cổ phiếu VIC với thương vụ của tập đoàn SK.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190603

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Tin liên quan:

Bản tin phái sinh 28/05/2019: Đi theo kênh giá giảm

Chốt lời cổ phiếu dầu khí, VN-Index điều chỉnh bất chấp lực kéo từ nhóm Bluechips

HBC, VNM, VCI, BHA, DIH, DBT, PVI LM8, LMH, AST, CRE, PGI, SGD, SDU: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Bản tin phái sinh 31/05/2019: Xu hướng điều chỉnh mở rộng

Chia sẻ