Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 03/12/2019 – Cơ hội giải ngân ở giá thấp dần gia tăng

MORNING NOTE 03/12/2019 – Cơ hội giải ngân ở giá thấp dần gia tăng

03/12/2019 - 09:32

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Phố Wall đóng cửa trong sắc đỏ, vì sự không chắc chắn của chính sách thương mại và dữ liệu sản xuất suy yếu đã gây ảnh hưởng tiêu cực lên tâm lý của nhà đầu tư. Ngày đầu tuần, Tổng thống Trump đã tweet một vòng thuế quan mới đối với thép nhập khẩu từ Argentina và Brazil, đặt ra câu hỏi về cam kết của ông về việc ký kết thỏa thuận với Trung Quốc. Trong khi đó, PMI của Mỹ giảm xuống 48.1 trong tháng 11 so với 49.4 của tháng trước, làm lo ngại về tốc độ sản xuất đang suy yếu.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng gần 19 tỷ trên cả ba sàn. Trong đó, tập trung gom mạnh cổ phiếu HPG và đã giúp cho cổ phiếu này có đà tăng mạnh trong phiên, nhưng sau đó HPG không thể vượt được ngưỡng kháng cự ngắn hạn 23.10.

Áp lực giải chấp có chiều hướng gia tăng vào phiên chiều, khiến chỉ số VN-Index giảm mạnh và chủ yếu tập trung ở nhiều cổ phiếu Largecaps. Đồng thời, điều này có thể sẽ khiến chỉ số VN-Index tiếp tục đà giảm mạnh theo quán tính trong phiên tới và theo đó chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ nhanh chóng kết thúc đà giảm ngắn hạn này.

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191203

Chia sẻ clipboard facebook
goolge