Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 04/10/2018 – Thị trường có thể sẽ tiếp tục đi ngang trong biên độ hẹp

MORNING NOTE 04/10/2018 – Thị trường có thể sẽ tiếp tục đi ngang trong biên độ hẹp

04/10/2018 - 09:06

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD tăng mạnh trở lại và khiến các đồng tiền tại khu vực mới nội giảm mạnh. Tuy nhiên, giá các hàng hóa vẫn duy trì đà tăng, đặc biệt giá dầu Brent vẫn duy trì xu hướng tăng và vượt mức $85/thùng bất chấp thông tin về lượng tồn kho dầu của Mỹ tăng mạnh hơn dự báo.

TTCK Mỹ duy trì đà tăng, nhưng mức tăng khá khiêm tốn ở hầu hết các chỉ số chính. Chỉ số Dow Jones tăng nhẹ 0.21% và xuất hiện mô hình cảnh báo đảo chiều giảm. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn trên chỉ số này có chiều hướng tăng dần cho nên chúng tôi vẫn nghiêng về kịch bản điều chỉnh trong vài phiên tới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng nhẹ gần 38 tỷ trên cả ba sàn. Ở chiều mua ròng, STB vẫn là cổ phiếu nổi bật thu hút lượng mua ròng mạnh, kế đến là cổ phiếu BMP cũng được khối ngoại mua ròng mạnh và giúp cổ phiếu này đã tăng gần 30% kể từ thời điểm quỹ DB FTSE loại cổ phiếu này ra trong kỳ cơ cấu danh mục của mình.

Diễn biến thị trường Intraday – Chỉ số VN30 biến động trong hộp giá 985 – 992 điểm

Xem chi tiết tại: Morning Note_181004

Chia sẻ