Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 04/10/2019 – Quay trở lại xu hướng tăng ngắn hạn – HT1

MORNING NOTE 04/10/2019 – Quay trở lại xu hướng tăng ngắn hạn – HT1

04/10/2019 - 08:55

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent nhanh chóng hồi phục sau khi giảm về vùng đáy cũ cho nên giá dầu Brent có thể sẽ tiếp tục hồi phục trong các phiên giao dịch tới. Tuy nhiên, việc Ả Rập Saudi xác nhận sản xuất dầu đã được khôi phục hoàn toàn sau cuộc tấn công vào cơ sở dầu lớn nhất của họ, điều này có thể sẽ còn gây tác động tiêu cực lên diễn biến của giá dầu trong ngắn hạn. Xu hướng ngắn hạn của giá dầu Brent vẫn duy trì ở mức GIẢM.

90.3% giới đầu tư kỳ vọng Fed sẽ giảm lãi suất trong kỳ họp tới vào ngày 30/10/2019. Vĩ mô tiêu cực là yếu tố thúc đẩy Fed tiếp tục cắt giảm lãi suất và đây cũng là động lực giúp thị trường hồi phục sau hai phiên bán tháo mạnh trước đó.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng mạnh hơn 193 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất là khối ngoại cũng đã quay trở lại mua ròng ở nhóm cổ phiếu dầu khí như PVD, PVS, PVT. Trong đó PVT là cổ phiếu có mức Stock Rating cao nhất trong nhóm dầu khí.

Cổ phiếu

Stock Rating

PVD

73

PVS

63

PVT

87

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

HT1 – Sản lượng duy trì tích cực

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191004

Chia sẻ clipboard facebook
goolge