Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 05/03/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu tăng trở lại – CTI, HVN

MORNING NOTE 05/03/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu tăng trở lại – CTI, HVN

05/03/2019 - 09:00

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Chỉ số Dow Jones biến động mạnh và đóng cửa giảm 0.79% do thông tin về tình hình thương mại Mỹ – Trung chưa có chuyển biến rõ ràng. Đồng thời, đồ thị giá của chỉ số này có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy chỉ số Dow Jones sẽ biến động hẹp quanh mức giá 25,600 điểm.

Giá CCQ Van Eck hồi phục nhẹ về gần vùng đỉnh cũ. Đồng thời, đồ thị giá của giá CCQ Van Eck vẫn đang duy trì xu hướng TĂNG ngắn hạn, nhưng áp lực điều chỉnh vẫn còn khá lớn khi đồ thị giá vẫn đang giao dịch gần vùng quá mua cho nên kịch bản khả quan là tỷ lệ Premium có thể sẽ dao động quanh mức 1%.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 126 tỷ trên cả ba sàn khi chỉ số VN-Index tiến về gần vùng 1,000 điểm. Việc khối ngoại quay trở lại bán ròng có thể chủ yếu phần lớn là động thái dừng mua ròng của các quỹ ETF ngoại trong các phiên giao dịch gần đây và nhiều khả năng xu hướng bán ròng sẽ còn tiếp diễn trong vài phiên tới. Nổi bật nhất ở chiều mua ròng là cổ phiếu BWE được khối ngoại mua ròng mạnh và khối lượng giao dịch ở cổ phiếu này cũng tăng mạnh trong các phiên giao dịch gần đây, vì đây cũng là thời điểm thoái vốn Nhà nước tại BWE theo lộ trình đã đưa ra từ trước.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190305

Chia sẻ