Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 05/11/2019 – Rủi ro suy thoái giảm và hỗ trợ TTCK – BID

MORNING NOTE 05/11/2019 – Rủi ro suy thoái giảm và hỗ trợ TTCK – BID

05/11/2019 - 09:13

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng trở lại với kỳ vọng thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung có thể đạt trong tháng 11 này. Mức độ chênh lệch lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm và 2 năm tăng mạnh trở lại trong vài tháng gần đây cho nên tâm lý NĐT cũng đã bớt lo ngại về một đợt suy thoái mới và rủi ro nhà đầu tư cũng đã chấp nhận cao hơn.

Phố Wall đóng cửa sắc xanh ở nhiều chỉ số chính, đặc biệt nhóm cổ phiếu ngành năng lượng và công nghệ tăng mạnh do kỳ vọng về thỏa thuận sẽ đạt được và suy yếu khả năng suy thoái kinh tế. Chỉ số Dow Jones xác lập mức đỉnh lịch sử và đồ thị giá hình thành khoảng trống tăng giá cho thấy đà tăng ngắn hạn có thể sẽ còn tiếp diễn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 65 tỷ trên cả ba sàn. Nhóm cổ phiếu ngành tài chính tiếp tục dẫn đầu đà mua ròng như VCB, HCM, VRE,… Nổi bật nhất là POW cũng được khối ngoại quay trở lại mua ròng trong phiên 04/11/2019.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

BID – Dự báo 2020 khả quan do chi phí trích lập dự phòng giảm

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191105

Chia sẻ clipboard facebook
goolge