Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 06/02/2020 – TTCK thế giới triển vọng tích cực trong ngắn hạn – HDB

MORNING NOTE 06/02/2020 – TTCK thế giới triển vọng tích cực trong ngắn hạn – HDB

06/02/2020 - 08:40

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Tình hình dịch bệnh tiếp tục khả quan và tâm lý nhà đầu tư cũng lạc quan đáng kể. Giá dầu Brent bật tăng mạnh hơn 3% và đồ thị giá tăng về gần mức hỗ trợ $56. Đồng thời, đồ thị giá của giá dầu Brent nhiều khả năng sẽ bước vào giai đoạn tích lũy trong những phiên tới, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM với mức kháng cự là $58.2.

TTCK Mỹ tăng mạnh do dịch bệnh có nhiều khả quan hơn. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng 1.67% và đồ thị giá của chỉ số này tiến về gần vùng đỉnh cũ. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của chỉ số Dow Jones cũng được nâng từ mức GIẢM lên TĂNG và đồ thị giá cũng có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ sớm vượt mức đỉnh cũ 29,348 điểm và tiến về các mức cao kỷ lục.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng gần 193 tỷ. Lượng mua ròng phần lớn vẫn chủ yếu tập trung ở nhóm cổ phiếu ngân hàng. Ở chiều bán ròng, nhóm cổ phiếu bất động sản và sản xuất thực phẩm chịu áp lực bán ròng mạnh.

—————————————

CỔ PHIẾU HÔM NAY

HDB – Kỳ vọng xu hướng tăng ngắn hạn bền vững

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_200206

Chia sẻ clipboard facebook
goolge