Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 06/11/2019 – Kịch bản điều chỉnh là khá cao – PVD, VPB

MORNING NOTE 06/11/2019 – Kịch bản điều chỉnh là khá cao – PVD, VPB

06/11/2019 - 09:09

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent bật tăng mạnh và tiến về sát mức $63 nhờ triển vọng tích cực từ thỏa thuận Mỹ-Trung. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG, mức kháng cự mạnh trong ngắn hạn là $67.7 cho nên nhóm cổ phiếu ngành dầu khí có thể sẽ tiếp tục được hỗ trợ tích cực.

Phố Wall có diễn biến trái chiều do ảnh hưởng từ KQKD quý 3/2019. Đà tăng của thị trường có phần chậm lại khi nhiều chỉ số đã xác lập mức đỉnh lịch sử, chỉ số Dow Jones tăng +0.1% và đồ thị giá xuất hiện mô hình nến Spinning Tops cho thấy giao dịch khá cân bằng và tâm lý cũng thận trọng hơn. Tuy vậy, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhẹ gần 32 tỷ trên cả ba sàn. Đồng thời, giá trị mua/bán cũng có chiều hướng gia tăng cho thấy khối ngoại cũng đang dần nhập cuộc trở lại thị trường. Nhóm cổ phiếu Vingroup tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191106

Chia sẻ