Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 07/01/2019 – Rủi ro ngắn hạn cũng có dấu hiệu giảm

MORNING NOTE 07/01/2019 – Rủi ro ngắn hạn cũng có dấu hiệu giảm

07/01/2019 - 09:42

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD tiếp tục đà giảm và đồ thị giá của chỉ số USD vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực. Điều này đã hỗ trợ cho đà hồi phục của giá dầu Brent vượt đường trung bình 20 ngày và đồ thị giá của giá dầu Brent cũng bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy rủi ro ngắn hạn cũng đã có dấu hiệu giảm dần, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM với mức kháng cự ngắn hạn gần nhất là $58/thùng.

Chỉ số Dow Jones tăng mạnh hơn 3% và tiến sát đường trung bình 20 ngày. Đồng thời, đồ thị giá cũng đang tiến gần đường trung bình 20 ngày và đang bước vào giai đoạn tích lũy cho nên đồ thị giá có thể sẽ biến động hẹp trong các phiên giao dịch đầu tuần. Xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng nhẹ gần 65 tỷ trên cả ba sàn, nhưng khối ngoại vẫn mua ròng CCQ E1VFVN30 và đã có 2 phiên mua ròng liên tiếp, đây là động thái cần lưu ý trong ngắn hạn. Ngoài ra, cổ phiếu KBC tiếp tục được khối ngoại mua ròng và giúp cổ phiếu này tăng mạnh trở lại về gần đường trung bình 20 ngày.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190107

Chia sẻ