Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 07/11/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu vẫn ở mức cao – MBB

MORNING NOTE 07/11/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu vẫn ở mức cao – MBB

07/11/2019 - 09:03

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent giảm mạnh gần 2% khi lượng tồn kho dầu của Mỹ tăng nhiều hơn so với dự kiến. Đồng thời, dự kiến thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung chỉ có thể xảy ra trong tháng 12 khiến giới đầu tư cũng có phần thận trọng hơn về tiến trình thỏa thuận này. Đồ thị giá của giá dầu Brent vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG cho nên chúng tôi đánh giá đây chỉ là nhịp điều chỉnh ngắn hạn.

Thỏa thuận thương mại bị dời sang đến tháng 12 khiến giới đầu tư thận trọng. Phố Wall đóng cửa giảm điểm ở hầu hết các chỉ số chính, nhưng đà giảm thu hẹp về cuối phiên. Chỉ số Dow Jones đóng cửa giảm nhẹ và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG cho nên chúng tôi cho rằng đây chỉ là nhịp điều chỉnh ngắn hạn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng mạnh hơn 112 tỷ trên cả ba sàn. Trong đó, điểm tích cực là khối ngoại mua ròng mạnh ở CCQ E1VFVN30 và hỗ trợ cho đà tăng ngắn hạn.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

MBB – Cải thiện dài hạn và khởi sắc hơn trong 2020

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191107

Chia sẻ