Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 08/07/2019 – Khối ngoại mua ròng trong tuần đầu tiên tháng 07/2019 – VRE

MORNING NOTE 08/07/2019 – Khối ngoại mua ròng trong tuần đầu tiên tháng 07/2019 – VRE

08/07/2019 - 09:12

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục mạnh và vẫn giao dịch quanh đường trung bình 20 ngày. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM cho nên chúng tôi đánh giá kịch bản tích cực nhất là đồ thị giá sẽ tiếp tục biến động quanh mức $63.5 trong những phiên tới.

TTCK Mỹ giao dịch trở lại với mức biến động hẹp và thanh khoản vẫn duy trì ở mức thấp. Trong tuần này, các NĐT sẽ chờ đợi về biên bản họp của Fed để được làm rõ về các bước chính sách tiếp theo. Chỉ số Dow Jones giao dịch gần vùng đỉnh lịch sử cho nên các thông tin vĩ mô quan trọng sẽ tác động rất nhạy cảm đến tâm lý NĐT hiện nay.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 95 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất là khối ngoại đã quay trở lại mua ròng cổ phiếu SSI và giá cổ phiếu này cũng đã có hai phiên tăng mạnh liên tiếp.

Khối ngoại đã có tuần mua ròng trở lại trong đầu tháng 07/2019. Giá trị mua ròng khớp lệnh đã có đà cải thiện hơn, điều này cho thấy khối ngoại đang dần lạc quan hơn với diễn biến hiện tại của thị trường.

TOP CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

VRE – Đặt kế hoạch thận trọng cho năm 2019

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190708

Chia sẻ