Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 10/02/2020 – Áp lực điều chỉnh gia tăng ở các phiên đầu tuần – VCS

MORNING NOTE 10/02/2020 – Áp lực điều chỉnh gia tăng ở các phiên đầu tuần – VCS

10/02/2020 - 08:46

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Phố Wall điều chỉnh mạnh ở nhiều chỉ số do lo ngại về tốc độ nhiễm bệnh và tử vong của virus Corona. Chỉ số Dow Jones đóng cửa -0.9% và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho nên đồ thị giá có thể sẽ biến động hẹp trong những phiên giao dịch tới. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng gần 111 tỷ trên cả ba sàn. Trong đó, VIC vẫn tiếp tục bị bán ròng mạnh, nhưng điểm tích cực là áp lực bán ròng này không khiến cổ phiếu giảm mạnh và chỉ khiến cổ phiếu này biến động mạnh trong phiên.

Nhóm ngành Du lịch và giải trí có mức Sector Rating là 65 điểm cho thấy mức xếp hạng tăng trưởng trung hạn của nhóm ngành này ở mức TRUNG TÍNH. Trong thời gian qua, ảnh hưởng từ dịch bệnh virus Corona đã khiến chỉ số ngành Du lịch và giải trí giảm mạnh và rơi về vùng đáy đầu năm 2019. Nhìn chung, trong trung hạn, sự kiện dịch bệnh virus Corona sẽ còn tác động tiêu cực lên tăng trưởng doanh thu trong quý 1 và quý 2. Do đó, các nhà đầu tư chỉ nên tham gia ở nhóm cổ phiếu này với tỷ trọng thấp hoặc đứng ngoài cho đến khi mức xếp hạng được cải thiện trên 80 điểm.

—————————————

CỔ PHIẾU HÔM NAY

VCS – Triển vọng 2020 dự báo tích cực

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_200210

Chia sẻ