Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 10/12/2018 – Tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng mạnh – PNJ

MORNING NOTE 10/12/2018 – Tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng mạnh – PNJ

10/12/2018 - 09:20

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục và biến động mạnh sau khi OPEC quyết định cắt giảm 1.2 triệu thùng trong năm 2019. Đồng thời, đồ thị giá cũng bước vào giai đoạn tích lũy và rủi ro ngắn hạn tiếp tục giảm dần cho nên áp lực giảm sâu dưới mức $58/thùng được đánh giá thấp.

TTCK Mỹ giảm mạnh do ảnh hưởng từ các căng thẳng Mỹ – Trung, chỉ số Dow Jones giảm hơn 2% và đồ thị giảm về vùng đáy cũ, đây cũng là vùng hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn. Đồng thời, đồ thị giá cũng đang rơi vào trạng thái bị quá bán ngắn hạn cho nên đồ thị giá có khả năng sẽ hồi phục ngắn hạn trở lại.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng nhẹ gần 23 tỷ trên cả ba sàn và chủ yếu tập trung mua ròng ở CCQ E1VFVN30, đây là diễn biến khá đặc biệt mà trước đó đã có thông tin liên quan đến việc Thái Lan phát hành DR để huy động tiền vào CCQ E1VFVN30 và lượng giao dịch này chúng tôi nhận thấy chủ yếu giao dịch khớp lệnh liên tục với khối lượng giao dịch cao nhất kể từ khi chứng chỉ quỹ này giao dịch cho nên đây cũng là điều kiện thuận lợi để gia tăng tính thanh khoản của CCQ E1VFVN30. Đồng thời, chiến lược Abitrade sẽ thuận lợi hơn.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181210

Chia sẻ clipboard facebook
goolge