Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 11/03/2020 – Thời điểm xuất hiện nhóm cổ phiếu mạnh nhất.

MORNING NOTE 11/03/2020 – Thời điểm xuất hiện nhóm cổ phiếu mạnh nhất.

11/03/2020 - 08:03

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Phố Wall hồi phục mạnh nhờ các chính sách hỗ trợ của Tổng thống Trump. Cụ thể, Trump quyết định đưa ra mức thuế suất 0% kéo dài trong năm 2020. Đồng thời, chính quyền Trump cũng tuyên bố sẽ giúp các hãng tàu du lịch và ngành hàng không vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Chỉ số Dow Jones tăng gần 5% và tiến vào vùng kháng cự của khoảng trống tăng giá, tức là vùng giá 24,670 – 25,250 điểm.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng mạnh trong phiên hồi phục của thị trường. Bất chấp tâm lý ổn định của nhà đầu tư trong nước, khối ngoại vẫn tiếp tục rút ròng trên TTCK VN, đặc biệt tiêu cực nhất là khối ngoại đã bán ròng hơn 120 tỷ CCQ E1VFVN30 cho thấy khối ngoại vẫn chưa có những động thái tích cực.

—————————————

Lúc thủy triều rút xuống cũng là thời điểm xuất hiện nhóm cổ phiếu mạnh nhất. Theo hệ thống xếp hạng của chúng tôi, nhóm ngành ngân hàng vẫn có mức Sector Rating cao nhất thị trường ở mức 96 điểm cho nên chúng tôi vẫn kỳ vọng nhóm ngành này sẽ tiếp tục dẫn dắt xu hướng chính của thị trường và các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên ưu tiên lựa chọn nhóm cổ phiếu này. Ngoài ra, điểm cơ bản của ngành bất động sản cũng cải thiện đáng kể và tích cực hơn cho nên các nhà đầu tư nên chú ý vào nhóm ngành này trong giai đoạn tới khi thị trường xác nhận xu hướng tăng trở lại.

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_200311

Chia sẻ clipboard facebook
goolge