Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 11/11/2019 – Áp lực điều chỉnh sẽ tiếp tục diễn ra

MORNING NOTE 11/11/2019 – Áp lực điều chỉnh sẽ tiếp tục diễn ra

11/11/2019 - 08:59

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent đóng cửa tuần duy trì đà tăng và đà tăng có xu hướng mở rộng tích cực hơn. Trong tuần này, nhiều quốc gia sẽ công bố về tăng trưởng GDP trong quý 3/2019 và sẽ phản ánh lên biến động của giá dầu Brent, điểm tích cực là xu hướng ngắn hạn của giá dầu Brent vẫn duy trì ở mức TĂNG với kỳ vọng tích cực về thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung. Tuy nhiên, chỉ số Baltic tiếp tục giảm trong tuần kế tiếp cho thấy nhu cầu dầu vẫn chưa được cải thiện rõ rệt và sẽ tiếp tục cản trở đà tăng ngắn hạn của giá dầu Brent.

Chỉ số Dow Jones xác lập mức đỉnh lịch sử trong tuần giao dịch 04 – 08/11/2019 với kỳ vọng về triển vọng tích cực từ thỏa thuận thương mại một phần. Xu hướng trung hạn đã biến động rõ ràng hơn và duy trì ở mức TĂNG cho thấy chỉ số này sẽ mở ra mức cao mới trong vài tuần tới. Trong ngắn hạn, chỉ số Dow Jones có thể đối mặt với nhịp điều chỉnh trong các phiên giao dịch đầu tuần.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại giao dịch cân bằng trong phiên giao dịch cuối tuần. Kết thúc tuần 04 – 08/11/2019, khối ngoại mua ròng hơn 92 tỷ trên cả ba sàn (-76% so với tuần giao dịch trước đó), lượng mua ròng chủ yếu tập trung ở nhóm cổ phiếu VRE, VHM, HCM và đặc biệt khối ngoại cũng mua ròng mạnh ở CCQ E1VFVN30 cho thấy khối ngoại tiếp tục lạc quan về diễn biến thị trường hiện tại.

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191111

Chia sẻ clipboard facebook
goolge