Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 12/02/2020 – Tiếp tục gia tăng tỷ trọng cổ phiếu – HDC

MORNING NOTE 12/02/2020 – Tiếp tục gia tăng tỷ trọng cổ phiếu – HDC

12/02/2020 - 08:44

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục với kỳ vọng sản lượng sẽ được cắt giảm. NĐT kỳ vọng Nga sẽ hỗ trợ các đề xuất của OPEC + về việc cắt giảm sản lượng sâu hơn để bù đắp tác ddoognj của virus Corona đối với nhu cầu dầu của Trung Quốc. Giá dầu Brent đóng cửa tăng +1.6% và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy, đặc biệt chúng tôi đánh giá rủi ro ngắn hạn đang có chiều hướng giảm cho thấy nhiều khả năng giá dầu Brent có thể sẽ còn duy trì nhịp hồi phục nhẹ trong vài phiên tới.

Tâm lý NĐT tại thị trường Mỹ thận trọng về cuối phiên sau các nhận định của Fed về nền kinh tế Mỹ và Fed có khả năng sẽ vẫn duy trì chính sách khi cho rằng nền kinh tế Mỹ không bị ảnh hưởng từ dịch bệnh virus Corona. Hầu hết tất cả các chỉ số chính đều thu hẹp đà tăng về cuối phiên, trong đó chỉ số Dow Jones đóng cửa giảm nhẹ và vẫn duy trì xu hướng TĂNG ngắn hạn.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ hơn 65 tỷ trên cả ba sàn. Trong đó, phần lớn khối ngoại vấn tiếp tục bán ròng ở nhóm cổ phiếu ngành sản xuất thực phẩm, dẫn đầu là MSN và VNM. Đồng thời, cổ phiếu HPG cũng bị bán ròng sau thông tin HPG sẽ đầu tư thêm 60,000 tỷ đồng cho dự án Dung Quất.

—————————————

CỔ PHIẾU HÔM NAY

HDC – Đồ thị giá bước vào giai đoạn tích lũy

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_200212

Chia sẻ