Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 12/07/2019 – Áp lực bán gây điều chỉnh ngắn hạn – HVN

MORNING NOTE 12/07/2019 – Áp lực bán gây điều chỉnh ngắn hạn – HVN

12/07/2019 - 09:11

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent thu hẹp đà tăng về cuối phiên sau khi đồng USD hồi phục nhẹ trở lại. Nếu đồ thị giá duy trì đà tăng trong phiên kế tiếp thì nhiều khả năng giá dầu Brent có thể sẽ sớm bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

TTCK Mỹ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. Nổi bật nhất là chỉ số Dow Jones tăng mạnh +0.85% và xác lập mức đỉnh lịch sử mới. Đồng thời, đồ thị giá của chỉ số này vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại duy trì đà mua ròng hơn 139 tỷ trên cả ba sàn. Điểm nổi bật trong phiên mua ròng này, nhóm cổ phiếu ngân hàng lại được khối ngoại quay trở lại mua ròng mạnh như VCB, CTG – Đây cũng là nhóm cổ phiếu đóng vai trò dẫn dắt chính cho đà tăng của thị trường trong phiên 11/07/2019. Ngoài ra, cổ phiếu NVL cũng được khối ngoại mua ròng mạnh và giá cổ phiếu của NVL cũng quay trở lại về gần mức kháng cự ngắn hạn 62.5.

TOP CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

HVN – Thoái vốn là động lực thúc đẩy giá cổ phiếu trong ngắn hạn

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190712

Chia sẻ