Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 13/08/2019 – Thị trường có thể tiếp tục tích lũy – VJC

MORNING NOTE 13/08/2019 – Thị trường có thể tiếp tục tích lũy – VJC

13/08/2019 - 09:26

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent vẫn tiếp tục giao dịch dưới mức $60 do lo ngại về căng thẳng thương mại, nhưng giới đầu tư đã kỳ vọng rang OPEC sẽ giảm sản lượng hơn để hỗ trợ thị trường cho nên điều này đã khiến giá dầu hồi phục nhẹ +0.25%. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM cho nên các nhịp hồi phục này chỉ là nhịp hồi phục kỹ thuật ngắn và mức kháng cự gần nhất của nhịp hồi phục này là $61.4.

Tất cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ đóng cửa trong sắc đỏ ở phiên giao dịch đầu tuần, trong bối cảnh lo ngại về chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và bất ổn tại Hong Kong. Chỉ số Dow Jones giảm 390 điểm tương đương 1.5%. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của chỉ số Dow Jones vẫn duy trì ở mức GIẢM cho nên nhiều khả năng đồ thị giá có thể sẽ quay trở lại mức đáy cũ ngắn hạn (tức là vùng giá 25,500 điểm).

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại giảm bán ròng xuống còn hơn 21 tỷ. Lượng bán ròng này phần lớn vẫn chủ yếu từ CCQ E1VFVN30 và thỏa thuận SGN. Nổi bật nhất là CCQ E1VFVN30 có khối lượng giao dịch tăng mạnh gấp 4 lần so với mức trung bình 20 phiên.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

VJC – Giá dầu giảm tác động tích cực lên cổ phiếu

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190813

Chia sẻ clipboard facebook
goolge