Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 13/11/2019 – Cơ cấu lại danh mục và chú ý vào xu hướng cổ phiếu

MORNING NOTE 13/11/2019 – Cơ cấu lại danh mục và chú ý vào xu hướng cổ phiếu

13/11/2019 - 08:53

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Tiếp tục kỳ vọng về một thỏa thuận giữa Mỹ và Trung Quốc. Tổng thống Mỹ tiếp tục chỉ trích việc Fed đã không hành động giảm lãi suất sớm hơn, nhưng thị trường đã không còn kỳ vọng nhiều vào việc Fed sẽ tiếp tục cắt giảm lãi suất trong cuộc họp tháng 12 tới. Chỉ số Dow Jones tiếp tục đóng cửa tăng nhẹ, nhưng điểm tích cực là đồ thị giá có dấu hiệu biến động mạnh theo chiều hướng tích cực và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG cho nên đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục xác lập các mức đỉnh lịch sử mới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng mạnh gần 140 tỷ, trong đó VNM bị bán ròng hơn 173 tỷ và khiến giá giảm hơn 1% với khối lượng giao dịch tăng mạnh so với mức trung bình 20 phiên.

Dòng tiền có sự dịch chuyển sang nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ. Theo hệ thống xếp hạng của chúng tôi, Top 5 cổ phiếu nhóm Smallcaps có mức điểm tăng trưởng (so sánh tương quan về biến động giá) cao nhất. Trong đó, IDJ và TIG là hai cổ phiếu có điểm cơ bản lần lượt là 83 và 87 điểm cho nên rủi ro của hai cổ phiếu này có thể sẽ thấp hơn.

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191113

Chia sẻ clipboard facebook
goolge