Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 13/12/2018 – Tỷ giá tiếp tục hạ nhiệt và khối ngoại hỗ trợ thị trường – HVN, CII

MORNING NOTE 13/12/2018 – Tỷ giá tiếp tục hạ nhiệt và khối ngoại hỗ trợ thị trường – HVN, CII

13/12/2018 - 09:39

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Chỉ số USD giảm mạnh trước những lời cảnh báo của Trump về việc tăng lãi suất của Fed trong tuần tới. Tuy nhiên, điều này cũng không hỗ trợ cho đà hồi phục của giá dầu Brent và vẫn giao dịch quanh mức $60/thùng với biên độ hẹp. Theo báo cáo của EIA, lượng tồn kho dầu của Mỹ tiếp tục giảm nhưng mức giảm không như kỳ vọng của giới đầu tư.

TTCK Mỹ tiếp tục biến động hẹp khi chỉ số Dow Jones tăng mạnh vào đầu phiên và thu hẹp dần đà tăng vào cuối phiên. Chỉ số Dow Jones vẫn đang giao dịch quanh vùng đáy ngắn hạn và có dấu hiệu bước vào giai đoạn hồi phục kỹ thuật. Đồng thời, theo đồ thị tuần, vùng hỗ trợ vẫn đang được bảo vệ và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại gia tăng mua ròng hơn 90 tỷ trên cả ba sàn trong bối cảnh tỷ giá tiếp tục hạ nhiệt. CCQ E1VFVN30 tiếp tục được mua ròng mạnh và lượng khớp lệnh liên tục lại tiếp tục gia tăng. Đồng thời, KBC cũng là cổ phiếu được khối ngoại mua ròng mạnh và liên tục giúp cổ phiếu này tăng mạnh trong thời gian qua.

Xem chi tiết  tại: Morning Note_181213

Chia sẻ clipboard facebook
goolge