Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 14/06/2019 – Nhóm cổ phiếu Smallcaps thu hút dòng tiền

MORNING NOTE 14/06/2019 – Nhóm cổ phiếu Smallcaps thu hút dòng tiền

14/06/2019 - 09:06

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục mạnh gần 3% và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy. Điểm tích cực chúng tôi đánh giá là rủi ro ngắn hạn đã có chiều hướng giảm đáng kể. Tuy vậy, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM với mức kháng cự ở mức $64.5.

Cùng với đà tăng của giá dầu, TTCK Mỹ cũng khởi sắc và hầu hết các chỉ số chính đều tăng nhẹ. Chỉ số Dow Jones tăng nhẹ 0.4% với khối lượng giao dịch ở mức thấp và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

Giá CCQ Van Eck giảm nhẹ -0.2% với khối lượng vẫn duy trì ở mức thấp hơn trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ 49 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất là cổ phiếu VHM bị bán mạnh nhất và bất ngờ thu hẹp đà giảm vào cuối phiên với khối lượng giao dịch tăng mạnh.

Thanh khoản thị trường vẫn ở mức thấp và nhóm cổ phiếu Smallcaps lại thu hút dòng tiền, đây là đặc điểm mà chúng tôi thường thấy trong thời gian gần đây khi dòng tiền lớn chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường thì nhóm cổ phiếu Smallcaps lại dậy sóng. Nổi bật nhất trong nhóm Smallcaps là cổ phiếu LGL lọt vào top có mức Stock Rating trên 80 điểm.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190614

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Tin liên quan:

Market Today 13/06/2019: Chỉ số VN-Index tiếp tục giữ vững mức hỗ trợ 950 điểm

https://www.yuanta.com.vn/dangnhapthongminh

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO “THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN 2019 NHỮNG THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI”

Trải nghiệm YSwinner với Công nghệ Bảo mật Sinh trắc học Face ID/Touch ID

 

Chia sẻ