Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 14/09/2018 – Giằng co và tiếp tục tăng điểm – SKG, BSR

MORNING NOTE 14/09/2018 – Giằng co và tiếp tục tăng điểm – SKG, BSR

14/09/2018 - 09:14

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD tiếp tục giảm mạnh trong phiên thứ 4 liên tiếp sau khi Mỹ quyết định tiếp tục đàm phán với Trung Quốc và nếu đà giảm tiếp tục trong phiên giao dịch kế tiếp thì chỉ số USD có thể sẽ bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực hơn. Tuy nhiên, đồng USD vẫn chịu áp lực điều chỉnh khi đồ thị giá của giá dầu Brent tiến về gần mức $80/thùng.

TTCK Mỹ tăng điểm ở hầu hết các chỉ số khi nhóm cổ phiếu ngành công nghệ dẫn dắt đà tăng trở lại, chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đã giảm căng thẳng hơn và nhóm thị trường mới nổi tăng mạnh. Chỉ số Dow Jones vượt mức đỉnh cũ ngắn hạn và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, đặc biệt xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM               

Khối ngoại quay trở lại bán ròng hơn 94 tỷ trên cả ba sàn, nhưng lượng bán ròng này chủ yếu tập trung ở GEX và DHG. Ở chiều ngược lại, ngoài HPG và VCB tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh, HDB cũng được khối ngoại đẩy mạnh mua ròng và giúp cổ phiếu này tăng hơn 4% trong phiên giao dịch 13/09/2018.

Diễn biến thị trường Intraday – Giằng co và tiếp tục tăng điểm

Xem chi tiết tại: Morning Note_180914

Chia sẻ