Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 15/01/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng – QNS

MORNING NOTE 15/01/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng – QNS

15/01/2019 - 09:09

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tiếp tục điều chỉnh và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy. Chúng tôi đánh giá áp lực điều chỉnh này có thể sẽ còn tiếp diễn trong vài phiên tới, nhưng điều này vẫn chưa ảnh hưởng đến xu hướng tăng ngắn hạn.

TTCK Mỹ có phiên giao dịch đầu tuần không mấy tích cực do ảnh hưởng từ TTCK châu Á và KQKD quý 4/2018 của các doanh nghiệp công bố không tích cực. Chỉ số Dow Jones tiếp tục điều chỉnh nhẹ và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động hẹp, điều này có thể sẽ còn tiếp diễn trong vài phiên tới. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn đang duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhẹ, nhưng lượng giao dịch cũng sụt giảm theo thanh khoản chung của thị trường. Trong top mua ròng của khối ngoại, POW đã xuất hiện trở lại trong ngày giao dịch đầu tiên trên HSX, việc niêm yết lên HSX sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho POW được vào danh mục các quỹ ETF, đặc biệt là VN30 khi POW cũng là một cổ phiếu Largecaps.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190115

Chia sẻ