Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 15/03/2019 – Dòng tiền đầu cơ chưa có dấu hiệu chững lại – HAX

MORNING NOTE 15/03/2019 – Dòng tiền đầu cơ chưa có dấu hiệu chững lại – HAX

15/03/2019 - 08:54

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

TTCK thế giới ít biến động khi sự kiện Brexit vẫn chưa có tiến triển mới và tiếp tục dời ngày. Chỉ số Dow Jones biến động hẹp dưới đường trung bình 20 ngày và nhiều khả năng trạng thái này sẽ còn tiếp diễn trong vài phiên tới.

Giá CCQ Van Eck điều chỉnh sau ba phiên tăng điểm liên tiếp. Đồng thời, đồ thị giá cũng có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy áp lực điều chỉnh sẽ còn tiếp diễn trong những phiên giao dịch tới. Hiện tại, tỷ lệ Premium ở mức 0.10% cho nên quỹ này vẫn chưa bị áp lực bị rút CCQ, nhưng đây cũng chưa là mức phù hợp để quỹ này huy động CCQ trở lại.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng nhẹ trên cả ba sàn, nhưng lượng bán ròng này có thể ảnh hưởng một phần từ hoạt động cơ cấu danh mục của hai quỹ ETF. Ngoại trừ các cổ phiếu Largecaps khác được mua ròng, TDM cũng là cổ phiếu được khối ngoại mua ròng mạnh và giúp giá cổ phiếu này đóng cửa tăng 5%.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190315

Chia sẻ clipboard facebook
goolge