Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 15/10/2019 – Kiểm định lại ngưỡng cản tâm lý 1,000 điểm – ACB

MORNING NOTE 15/10/2019 – Kiểm định lại ngưỡng cản tâm lý 1,000 điểm – ACB

15/10/2019 - 08:55

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent lại quay trở lại đà giảm sau khi đồ thị giá chạm đường trung bình 20 ngày. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho thấy áp lực giảm sâu chưa thể xảy ra trong ngắn hạn và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM.

Mùa báo cáo tài chính đến và nhiều lo ngại về mức tăng trưởng của các doanh nghiệp khi có đến 17% các doanh nghiệp trong rổ chỉ số S&P500 có thể chịu tác động tiêu cực từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung. Đồng thời, theo CNBC và Bloomberg, Trung Quốc có khả năng muốn mở thêm một cuộc đàm phán trước khi tiến hành ký thỏa thuận một phần, điều này khiến giới đầu tư trở nên thận trọng hơn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại chấm dứt chuỗi bán ròng và quay trở lại mua ròng nhẹ hơn 32 tỷ. Xu hướng mua ròng vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi vẫn duy trì quan điểm khối ngoại vẫn có thể sẽ sớm quay trở lại mua ròng trên TTCK VN trong các tháng cuối năm 2019. Nhóm cổ phiếu luôn được khối ngoại chú ý là nhóm ngân hàng khi nhiều ngân hàng có KQKD quý 3/2019 khá tích cực và đây cũng là nhóm đóng vai trò nâng đỡ cuat thị trường trong ngắn hạn.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

ACB – Dòng tiền ngắn hạn cải thiện

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191015

Chia sẻ clipboard facebook
goolge