Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 17/10/2018 – TTCK Mỹ tăng mạnh ở hầu hết các chỉ số chính – PHR, PMG

MORNING NOTE 17/10/2018 – TTCK Mỹ tăng mạnh ở hầu hết các chỉ số chính – PHR, PMG

17/10/2018 - 10:37

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tiếp tục hồi phục và đóng cửa tăng gần 1%. Đồng thời, đồ thị giá của giá dầu cũng tiến về gần đường trung bình 20 ngày và đồ thị giá cũng đang bước vào giai đoạn tích lũy. Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM, nhưng chúng tôi đánh giá rủi ro ngắn hạn trên giá dầu cũng đang có chiều hướng giảm dần.

TTCK Mỹ tăng mạnh khi thị trường cũng dần bước vào mùa báo cáo KQKD quý 3/2018 và tâm lý nhà đầu tư cũng tích cực trở lại sau 4 phiên giảm trước đó. Chỉ số Dow Jones tăng hơn 2% và vượt lên khá cao so với đường trung bình 200 ngày, điều này cho thấy xu hướng ngắn hạn đang được củng cố tích cực hơn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng nhẹ gần 24 tỷ trên cả ba sàn. Điểm tích cực chúng tôi nhận thấy là lượng giao dịch của khối ngoại cũng đã có chiều hướng tăng đáng kể hơn cả hai chiều mua/bán so với các phiên trước. Ở chiều mua ròng, nổi bật nhất tiếp tục là hai cổ phiếu HBC và DXG tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181017

Chia sẻ clipboard facebook
goolge