Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 16/12/2019 – Kỳ vọng Van Eck có thể sớm quay trở lại mua ròng – BID

MORNING NOTE 16/12/2019 – Kỳ vọng Van Eck có thể sớm quay trở lại mua ròng – BID

16/12/2019 - 08:50

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI
Giá dầu Brent tiếp tục mở rộng đà tăng với kỳ vọng tăng trưởng toàn cầu tích cực. 
Đồ thị giá của giá dầu Brent vượt mức $65 và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn sẽ tiếp tục mở rộng về các mức cao hơn và kháng cự gần nhất là mức $67.7.

TTCK Mỹ tăng nhẹ sau thông tin thỏa thuận thương mại. Điểm tích cực chúng tôi nhận thấy là đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực và xu hướng tăng ngắn hạn đã rõ ràng hơn, nhưng áp lực điều chỉnh trong phiên kế tiếp có thể sẽ xảy ra. Mức mục tiêu mà chúng tôi kỳ vọng chỉ số Dow Jones có thể hướng đến là 28,900 điểm.

Giá CCQ Van Eck có diễn biến tích cực trong tuần qua theo chiều hướng của TTCK Mỹ. Xu hướng ngắn hạn của giá CCQ Van Eck đã được nâng từ mức GIẢM lên TĂNG cho thấy tỷ lệ Premium sẽ có chiều hướng tích cực, nghĩa là quỹ này có thể sẽ không còn bị rút CCQ trong ngắn hạn và sớm quay trở lại trạng thái được bơm ròng trong giai đoạn tới.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại giao dịch cân bằng trong phiên 13/12/2019. Tổng kết tuần 09 – 13/12/2019, khối ngoại bán ròng 537 tỷ trên cả ba sàn, trong đó khối này chủ yếu tập trung bán ròng ở sàn HSX và HNX với giá trị lần lượt là 412 tỷ và 143 tỷ.

—————————————

CỔ PHIẾU HÔM NAY

BID – Rủi ro ngắn hạn giảm đáng kể

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191216

Chia sẻ clipboard facebook
goolge