Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 17/03/2020 – Dòng tiền chủ yếu tập trung ở nhóm Penny

MORNING NOTE 17/03/2020 – Dòng tiền chủ yếu tập trung ở nhóm Penny

17/03/2020 - 07:57

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Phố Wall tiếp tục ngày tồi tệ nhất kể từ năm 1987 sau khi Tổng thống Trump cảnh báo sự gián đoạn kinh tế từ virus có thể kéo dài đến tháng 08 và nền kinh tế có nguy cơ rơi vào suy thoái. Các công cụ của Fed đưa ra vẫn chưa giải quyết được các nhu cầu hiện tại của thị trường và tâm lý nhà đầu tư trở nên bi quan hơn.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng gần 420 tỷ trên cả ba sàn, điều này cho thấy khối này vẫn đang tỏ ra lo ngại về diễn biến hiện tại của thị trường và khiến tâm lý nhà đầu tư trong nước vẫn còn bi quan mặc dù thị trường đã giảm sâu. Nổi bật ở chiều mua ròng, khối ngoại tập trung mua ròng ở cổ phiếu TCH và cổ phiếu này đóng cửa ở mức giá trần trong phiên 17/03/2020.

—————————————

Dòng tiền chủ yếu tập trung ở nhóm cổ phiếu Penny và phân hóa khá rõ nét so với nhóm cổ phiếu Midcaps và Largecaps. Nhìn chung, tính chất đầu cơ trong giai đoạn này tỏ ra khá hiệu quả khi rủi ro thị trường vẫn cao. Theo hệ thống xếp hạng của chúng tôi, nhóm cổ phiếu dưới mệnh giá có mức Stock Rating trên 80 như sau:

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_200317

Chia sẻ clipboard facebook
goolge