Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 17/09/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps thu hút dòng tiền – BMP, DIG

MORNING NOTE 17/09/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps thu hút dòng tiền – BMP, DIG

17/09/2019 - 09:23

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent đóng cửa trên mức $68 và đồ thị giá cũng rơi vào trạng thái quá mua trong ngắn hạn cho nên giá dầu Brent có thể sẽ điều chỉnh trong phiên kế tiếp. Đồng thời, chúng tôi vẫn duy trì đánh giá xu hướng ngắn hạn ở mức TĂNG.

Tỷ lệ kỳ vọng Fed giữ nguyên lãi suất ngày càng tăng khi gần đến ngày diễn ra cuộc họp Fed. Chỉ số Dow Jones đóng cửa -0.5% và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG, chúng tôi vẫn đánh giá đây chỉ là nhịp điều chỉnh ngắn hạn sau chuỗi ngày tăng kéo dài và đồ thị giá đối mặt với vùng đỉnh lịch sử.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ hơn 41 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất trong top bán ròng của khối ngoại là cổ phiếu KDH tăng đột biến với khối lượng giao dịch tăng mạnh trên mức trung bình 20 phiên.

Các quỹ ETF ngoại có mức tỷ suất từ đầu năm đến nay cao hơn so với các quỹ ETF nội, thậm chị mức tỷ suất của CCQ E1VFVN30 và FUESSVN50 lần lượt ở mức 5.16% và 6.55% còn thấp hơn mức tỷ suất của chỉ số VN-Index cho thấy việc đầu tư vào cổ phiếu cơ sở vẫn hiệu quả hơn.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190917

Chia sẻ