Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 18/01/2019 – Thị trường có thể sẽ tiếp tục phân hóa – DPM

MORNING NOTE 18/01/2019 – Thị trường có thể sẽ tiếp tục phân hóa – DPM

18/01/2019 - 09:17

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent thu hẹp đà giảm về cuối phiên và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG cho nên đồ thị giá có thể sẽ vượt được đường trung bình 50 ngày (tức là mức $60.2/thùng).

TTCK Mỹ tiếp tục xu hướng tăng khi Chính phủ có những động thái nới lỏng thuế quan cho Trung Quốc, chỉ số Dow Jones tăng gần 0.7% và đồ thị giá tiếp tục bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, chúng tôi đánh giá đồ thị giá của chỉ số Dow Jones có thể sẽ tiếp tục hướng về mức 26,000 điểm trong ngắn hạn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại mua ròng nhẹ gần 40 tỷ trên cả ba sàn. Lượng mua ròng chủ yếu vẫn tập trung ở nhóm cổ phiếu Largecaps như VNM, MSN, VCB,… Ở chiều ngược lại, VJC vẫn là cổ phiếu dẫn đầu bị khối ngoại bán ròng khi cổ phiếu này đang đối mặt với các thông tin tiêu cực ngắn hạn như yếu tố cạnh tranh trong ngành và những sự cố trong thời gian qua.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190118

Chia sẻ clipboard facebook
goolge