Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 18/09/2019 – Chỉ số VN-Index hướng về mức 1,000 điểm – NVL

MORNING NOTE 18/09/2019 – Chỉ số VN-Index hướng về mức 1,000 điểm – NVL

18/09/2019 - 08:36

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent điều chỉnh mạnh trở lại sau khi Ả Rập Xê Út dự kiến sẽ khôi phục lại mức sản lượng bình thường trong 2-3 tuần tới, nhanh hơn dự kiến. Đồ thị giá đóng cửa giảm trên 5% và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

Triển vọng thương mại Mỹ-Nhật đã giúp tâm lý nhà đầu tư lạc quan hơn, chỉ số Dow Jones đóng cửa ở mức cao nhất trong phiên và +0.13% so với phiên điều chỉnh trước đó. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn đang duy trì ở mức TĂNG và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên đồ thị giá có thể sẽ quay trở lại kiểm định mức đỉnh lịch sử.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 160 tỷ trên cả ba sàn, nhưng phần lớn là tập trung từ lượng giao dịch bán ròng của cổ phiếu NVT với giá trị hơn 217 tỷ cho nên nếu loại trừ lượng đột biến này thì khối ngoại mua ròng nhẹ hơn 57 tỷ trên cả ba sàn. Trong đó, VJC tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh vì đây cũng là tuần cơ cấu danh mục của hai quỹ ETF cho nên không loại trừ khả năng lượng mua ròng này chủ yếu đến từ hai quỹ ETF.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

NVL – Mức Stock Rating đã cải thiện trong ngắn hạn

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190918

Chia sẻ clipboard facebook
goolge