Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 18/11/2019 – Cơ cấu và đứng ngoài thị trường – IJC

MORNING NOTE 18/11/2019 – Cơ cấu và đứng ngoài thị trường – IJC

18/11/2019 - 08:28

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tăng mạnh và vượt mức $63 với kỳ vọng về thỏa thuận thương mại tích cực. Tuy nhiên, mức độ biến động chưa tích cực cho nên xu hướng tăng ngắn hạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nếu đà tăng duy trì thì xu hướng tăng có thể sẽ sớm mở rộng về mức $67.7 trong ngắn hạn.

Phố Wall duy trì sắc xanh tích cực và nhiều chỉ số lập đỉnh lịch sử. Cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tiếp tục thuận lợi khi cố vấn Nhà Trắng cho biết cuộc đàm phán về giai đoạn đầu tiền của một hiệp định thương mại rộng lớn đang bước vào giai đoạn cuối. Đồng thời, chủ tịch Fed tiếp tục lạc quan về sự tăng trưởng của nền kinh tế khi doanh số bán lẻ của Mỹ tăng trong tháng 10 và vượt dự báo.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 153 tỷ trên cả ba sàn. Trong đó, phần lớn chủ yếu từ lượng bán ròng cổ phiếu VNM với giá trị gần 150 tỷ và ROS với giá trị hơn 25 tỷ. Khối ngoại bán ròng mạnh đã khiến cổ phiếu VNM giảm gần 5% trong tuần qua, điểm tích cực là lực cầu bắt đáy gia tăng khi đồ thị giá giảm về gần vùng hỗ trợ 116 – 119.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

IJC – Becamex dự kiến thoái vốn trong thời gian tới

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191118

Chia sẻ clipboard facebook
goolge