Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 20/09/2019 – Hai quỹ ETF tiến hành cơ cấu danh mục – PNJ, VEA

MORNING NOTE 20/09/2019 – Hai quỹ ETF tiến hành cơ cấu danh mục – PNJ, VEA

20/09/2019 - 08:42

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu hồi phục mạnh sau hai phiên điều chỉnh mạnh trước đó. Do tác động từ yếu tố địa chính trị, giá dầu Brent đang biến động mạnh và xu hướng ngắn hạn đã bị hạ xuống mức GIẢM cho nên chúng tôi đánh giá giá dầu Brent có thể sẽ tích lũy quanh mức $65 trong vài ngày tới.

TTCK toàn cầu: TTCK châu Á hồi phục sau thông tin hạ lãi suất của Fed và kỳ vọng dòng tiền sẽ quay trở lại nhóm thị trường mới nổi. Ngược với TTCK châu Á và châu Âu, thị trường Mỹ đóng cửa trong sắc đỏ ở nhiều chỉ số và chỉ số Dow Jones điều chỉnh nhẹ sau khi tiến gần mức đỉnh lịch sử. Hiện tại, chúng tôi vẫn đánh giá mức TĂNG xu hướng ngắn hạn của chỉ số Dow Jones và đánh giá rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại mua ròng nhẹ gần 10 tỷ trên cả ba sàn. Hôm nay là ngày cuối cùng cho đợt cơ cấu danh mục của hai quỹ ETF cho nên khối ngoại có thể sẽ giao dịch đột biến hơn. Điểm tích cực chúng tôi nhận thấy là CCQ E1VFVN30 đã bị khối ngoại quay trở lại bán ròng nhưng đà tăng của CCQ này lại có sự cải thiện trong thời gian qua và khối lượng giao dịch tăng dần.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190920

Chia sẻ clipboard facebook
goolge