Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 22/11/2019 – Hồi phục kỹ thuật – Nhóm cổ phiếu BĐS khu công nghiệp

MORNING NOTE 22/11/2019 – Hồi phục kỹ thuật – Nhóm cổ phiếu BĐS khu công nghiệp

22/11/2019 - 08:49

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent duy trì đà tăng mạnh với kỳ vọng OPEC và các đồng minh sẽ sớm gia hạn cắt giảm cung đến giữa năm 2020. Đồng thời, sự lạc quan mới với thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sau khi Bắc Kinh mời các nhà đàm phán của Hoa Kỳcho một vòng đám phán mới bổ sung. Đồ thị giá của giá dầu Brent có dấu hiệu mở rộng đà tăng trong ngắn hạn và chúng tôi kỳ vọng đồ thị giá có thể sẽ sớm hướng về mức $67.7.

TTCK Mỹ tiếp tục điều chỉnh ở nhiều chỉ số do cuộc đàm phán vẫn chưa rõ ràng. Trong khí đó, chính quyền Trump và Đảng Dân chủ Hạ viện vẫn chưa đạt thỏa thuận về Hiệp định Mỹ – Mexico – Canada. Chỉ số Dow Jones đóng cửa -0.2% và đồ thị giá điều chỉnh về gần đường trung bình 20 ngày.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng mạnh với giá trị hơn 344 tỷ và chủ yếu tập trung bán ròng ở nhóm VN30. Tuy nhiên, trong đó có lượng giao dịch thỏa thuận của KDH với hơn 10 triệu cổ phiếu bị bán ra của khối ngoại, đây có thể là lượng đăng ký bán ra của quỹ Vinacap. Đồng thời, tự doanh cũng gia tăng bán ròng hơn 800 tỷ và phần lớn cũng chủ yếu tập trung bán ròng ở nhóm cổ phiếu VN30.

Nhóm cổ phiếu khu công nghiệp thu hút dòng tiền trở lại trong những phiên giao dịch gần đây. Kế từ tháng 08/2019, nhiều cổ phiếu trong nhóm này đã tạo đỉnh do làn sóng dịch chuyển FDI đã có dấu hiệu chậm lại và nhóm cổ phiếu này cũng tăng mạnh tính từ đầu năm 2019.

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191122

Chia sẻ clipboard facebook
goolge