Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 24/05/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps thu hút dòng tiền – MPC

MORNING NOTE 24/05/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps thu hút dòng tiền – MPC

24/05/2019 - 09:29

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent giảm mạnh -4.2% khi chiến tranh thương mại tiếp tục leo thang, ảnh hưởng đến tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu.

Cùng với đà giảm của giá dầu, TTCK Mỹ có diễn biến giảm mạnh ở hầu hết các chỉ số chính, nguyên nhân chính vẫn là căng thẳng thương mại của Mỹ-Trung, điều này đang tác động trực tiếp lên Huawei và các công ty công nghệ của Mỹ.

Giá CCQ Van Eck hồi phục về cuối phiên và đóng cửa giảm nhẹ -0.24%.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng hơn 160 tỷ trên cả ba sàn, lượng bán ròng này chủ yếu tập trung khá nhều ở nhóm cổ phiếu dầu khí PVS, PVD. Ở chiều mua ròng, PTB là cổ phiếu được khối ngoại mua ròng mạnh và giúp giá cổ phiếu này liên tục duy trì đà tăng mạnh trong những phiên giao dịch vừa qua.

Giá dầu Brent giảm dưới mức $70/thùng và giảm về gần mức $65.8/thùng, đây là mức 38.2% của Fibonacci. Đồng thời, tại vùng giá này, đồ thị giá Brent cũng nhận được nhiều mức hỗ trợ trong ngắn hạn cho thấy nhịp hồi phục có thể sẽ hình thành trong những phiên tới.

TOP CỔ PHIẾU CHÚ Ý

KHUYẾN NGHỊ CƠ BẢN: MPC – Hưởng lợi từ tăng trưởng ngành

Xem chi tiết tại: Morning Note_190524

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Tin liên quan:

MORNING NOTE 24/05/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps thu hút dòng tiền – MPC

Bản tin phái sinh 23/05/2019: Cơ hội với vị thế Short

Market Today 23/05/2019: Dòng tiền bắt đáy gia tăng cuối phiên

Yeah1 thương thảo với YouTube bất thành, cổ phiếu lập tức giảm sàn

Thông báo danh mục ký quỹ tại YSVN ngày 24-05-2019

Chia sẻ