Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 24/07/2019 – Dòng tiền ngắn hạn tập trung ở nhóm cổ phiếu Largecaps – VIC

MORNING NOTE 24/07/2019 – Dòng tiền ngắn hạn tập trung ở nhóm cổ phiếu Largecaps – VIC

24/07/2019 - 09:16

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục mạnh hơn 1% trong bối cảnh lạc quan về thương mại Mỹ – Trung và căng thẳng Trung Đông tiếp tục kéo dài. Đồ thị giá của giá dầu Brent có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy và đồ thị giá vẫn duy trì mức GIẢM xu hướng ngắn hạn cho nên chúng tôi cho rằng đây chỉ là giai đoạn hồi phục kỹ thuật.

TTCK Mỹ lạc quan trở lại khi Mỹ và Trung Quốc nối lại đàm phán tại Thượng Hải trong tuần tới. Đồng thời, báo cáo KQKD quý 2/2019 của Coca-Cola, United Technologies, Lockheed Martin và Biogen cao hơn so với dự báo, điều này đã hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư lạc quan hơn. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng +0.65% và đồ thị giá tiến về vùng đỉnh cũ.

Giá CCQ Van Eck tăng nhẹ +0.43% với khối lượng giao dịch tăng mạnh. Điểm tích cực xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG và quỹ này đã huy động chứng chỉ quỹ trở lại, số CCQ tăng thêm là 100,000 CCQ.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhẹ gần 25 tỷ trên cả ba sàn. Đồng thời, chúng tôi đánh giá lượng mua ròng này có thể sẽ tiếp tục duy trì khi các quỹ ETF có dấu hiệu hiệu huy động CCQ trở lại. Điểm tích cực trong các phiên giao dịch gần đây là khối ngoại duy trì mua ròng ở nhóm Bluechips.

TOP CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

VIC – Mở ra vị thế mua mới

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190724

Chia sẻ clipboard facebook
goolge