Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 24/09/2018 – Thị trường duy trì tích cực trong tuần chốt NAV của các quỹ – TLH

MORNING NOTE 24/09/2018 – Thị trường duy trì tích cực trong tuần chốt NAV của các quỹ – TLH

24/09/2018 - 09:03

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

 Đồng USD hồi phục trở lại nhưng vẫn đang trong giai đoạn tiêu cực. Đồng thời, giá dầu Brent biến động mạnh trong phiên và có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá vẫn có khả năng sẽ vượt mức $80/thùng trong vài phiên tới.

TTCK Mỹ có diễn biến trái chiều ở nhiều chỉ số, chỉ số Dow Jones tiếp tục xác lập mức đỉnh kỷ lục mới và đồ thị giá tiếp tục bước vào xu hướng tăng rõ ràng hơn cho thấy tâm lý nhà đầu tư ngắn hạn vẫn duy trì trạng thái lạc quan trong ngắn hạn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM          

Khối ngoại bán ròng mạnh hơn 700 tỷ chủ yếu là đến từ hoạt động tái cơ cấu danh mục của hai quỹ ETF. Nhìn chung, chúng tôi vẫn đánh giá khối ngoại sẽ duy trì xu hướng mua ròng trong thời điểm tới, đặc biệt đây cũng là tuần chốt NAV của các quỹ đầu tư. Nổi bật nhất là khối ngoại tiếp tục mua ròng trên sàn Upcom, cổ phiếu VEA dẫn đầu xu hướng mua ròng này.

Diễn biến thị trường Intraday – Chỉ số VN30 có thể sẽ giảm vào đầu phiên

Xem chi tiết tại: Morning Note_180924

Chia sẻ