Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 24/12/2018 – Nhóm thủy sản vẫn có đà tăng trưởng tốt nhất

MORNING NOTE 24/12/2018 – Nhóm thủy sản vẫn có đà tăng trưởng tốt nhất

24/12/2018 - 09:39

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent đã có tuần giảm sâu dưới mức $58/thùng và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực cho thấy xu hướng giảm trung hạn có thể sẽ tiếp tục mở rộng về mức $44.7/thùng.

TTCK Mỹ tiếp tục có diễn biến tiêu cực do mẫu thuẫn Chính quyền Trump và Quốc hội Mỹ, tâm lý nhà đầu tư tiếp tục rơi sâu vào trạng thái bi quan thái quá, điều này cũng mở ra cơ hội hồi phục kỹ thuật trong tuần giao dịch tới. Tuy nhiên, theo đồ thị tuần. đồ thị giá của chỉ số Dow Jones đã giảm sâu dưới mức 23,000 điểm và có thể chỉ số này sẽ kiểm định lại mức 23,000 điểm với tuần hồi phục kỹ thuật sắp tới, nhưng xu hướng GIẢM ngắn và trung hạn vẫn là chủ đạo.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại giao dịch đột biến do ảnh hưởng từ kỳ cơ cấu danh mục của hai quỹ ETF. Việc cơ cấu của hai quỹ này cũng không ảnh hưởng quá lớn lên diễn biến của thị trường và khép lại một năm khá tẻ nhạt của hai quỹ này. Ở chiều mua ròng, khối ngoại mua ròng ở những tân binh khá mới mẻ như GEG.

Bất chấp đà giảm của thị trường, nhóm thủy sản vẫn là nhóm cổ phiếu có đà tăng trưởng tốt hơn so với các nhóm cổ phiếu còn lại trên cả ba sàn. Trong đó, CMX và ANV là hai cổ phiếu sáng giá nhất và nằm trong top 5 đánh giá tăng trưởng của chúng tôi.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181224

Chia sẻ