Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 25/01/2019 – Chỉ số VN-Index tiếp tục thử thách vùng 919-920 điểm – VPB, PVT

MORNING NOTE 25/01/2019 – Chỉ số VN-Index tiếp tục thử thách vùng 919-920 điểm – VPB, PVT

25/01/2019 - 09:13

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục nhẹ bất chấp đà tăng mạnh của đồng USD. Lượng tồn kho dầu của Mỹ tăng mạnh trở lại do nhu cầu dầu tiêu thụ thế giới suy yếu trong thời gian qua. Theo quan sát, chỉ số Baltic vẫn đang tiếp tục lao dốc và chưa có dấu hiệu đảo chiều cho thấy nhu cầu tiếp tục suy yếu. Do đó, giá dầu Brent vẫn có thể sẽ tiếp tục tích lũy và biến động hẹp quanh mức $60/thùng.

TTCK Mỹ có diễn biến phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. Chỉ số Nasdaq có đà tăng tích cực hơn so với các chỉ số còn lại, nhưng đồ thị giá của chỉ số Nasdaq cũng đang có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng nhẹ gần 13 tỷ trên cả ba sàn. Trong Top mua ròng, NRC vẫn là cổ phiếu được khối ngoại mua ròng mạnh nhất và mua ròng rải rác ở các cổ phiếu khác. Ở chiều bán ròng, khối ngoại tiếp tục bán ròng mạnh ở nhóm Largecaps như DHG, MSN, VJC. Nổi bật nhất là cổ phiếu VJC tăng hơn 2% với khối lượng giao dịch cải thiện.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190125

Chia sẻ clipboard facebook
goolge