Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 25/09/2018 – Cơ hội giải ngân mới có thể nằm trên sàn Upcom – HVN

MORNING NOTE 25/09/2018 – Cơ hội giải ngân mới có thể nằm trên sàn Upcom – HVN

25/09/2018 - 09:16

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tăng mạnh gần 3% và vượt lên trên mức $81/thùng cho thấy ngưỡng kháng cự $80/thùng đã gần như hoàn toàn bị phá vỡ. Đồng thời, đồ thị giá cũng bước vào giai đoạn xu hướng rõ ràng hơn cho thấy kịch bản tiến về mức $85/thùng vẫn được chúng tôi đánh giá cao như báo trước đó.

Nhìn chung, TTCK Mỹ tiếp tục có phiên điều chỉnh do tâm lý lo ngại. Tuy nhiên, chỉ số Nasdaq đóng cửa tăng nhẹ và chỉ số này cũng đang bước vào giai đoạn tích lũy cho nên chỉ số này có khả năng sẽ tiếp tục biến động hẹp trong vài phiên tới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM          

Khối ngoại mua ròng nhẹ gần 49 tỷ trên cả ba sàn. Nhìn chung, sau phiên bán ròng của hai quỹ ETF ở các cổ phiếu Largecaps, khối ngoại cũng đã quay trở lại mua ròng như MSN, HPG, VRE… và giúp các cổ phiếu này duy trì được sắc xanh trong phiên 24/09/2018. Điểm tích cực chúng tôi nhận thấy là phần lớn các quỹ ETF đều giao dịch ở mức Premium cho nên rủi ro bị rút CCQ là rất thấp và xu hướng mua ròng là chủ đạo.

Diễn biến thị trường Intraday – Chỉ số VN30 có thể sẽ giảm vào đầu phiên

Xem chi tiết tại:Morning Note_180925

Chia sẻ clipboard facebook
goolge