Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 25/10/2019 – Dòng tiền tăng mạnh ở nhóm Largecaps – FPT, MWG, VRE

MORNING NOTE 25/10/2019 – Dòng tiền tăng mạnh ở nhóm Largecaps – FPT, MWG, VRE

25/10/2019 - 09:02

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Kỳ vọng sản lượng tiếp tục cắt giảm đã giúp giá dầu Brent tiếp tục tăng trong phiên thứ 2 liên tiếp. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của giá dầu Brent được nâng từ mức GIẢM lên TĂNG và đồ thị giá tiếp tục có xu hướng rõ ràng hơn cho nên điều này có thể tác động tích cực lên nhóm cổ phiếu dầu khí trong ngắn hạn.

Diễn biến TTCK Mỹ phân hóa do ảnh hưởng từ KQKD quý 3/2019. Đồng thời, ECB tiếp tục giữ nguyên chính sách kích thích tiền tệ, trong khi đó Trung Quốc được cho là sẵn sàng mua 20 tỷ USD hàng hóa nông sản Mỹ.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng mạnh hơn 94 tỷ và chủ yếu tập trung ở cổ phiếu GTN. Nếu loại trừ giá trị bán ròng GTN hơn 89 tỷ thì khối bán ròng rất thấp chỉ hơn 5 tỷ trên cả ba sàn. Cổ phiếu GTN có giao dịch đột biến và khối ngoại nhanh chóng bán mạnh vào đầu phiên, trước đó VNM cũng đã từng mua lại GTN từ các lượng giao dịch bán ra của các quỹ ngoại.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191025

Chia sẻ