Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 26/09/2019 – Dòng tiền vẫn chưa cải thiện – GMD

MORNING NOTE 26/09/2019 – Dòng tiền vẫn chưa cải thiện – GMD

26/09/2019 - 08:42

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Lượng tồn kho dầu của Mỹ tiếp tục tăng trng tuần thứ 2 liên tiếp, điều này đã khiến giá dầu Brent giảm mạnh vào đầu phiên mở cửa, nhưng đà giảm thu hẹp và giá dầu đóng cửa tăng nhẹ +0.4%. Đồng thời, chúng tôi cho rằng giá dầu Brent có thể sẽ tiếp tục tích lũy quanh ngưỡng $63 trong vài phiên tới, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM.

Thị trường Mỹ quay trở lại đà tăng sau khi Tổng thống Trump có những nhận định tích cực về đàm phán thương mại và Mỹ-Nhật đạt thỏa thuận thương mại song phương. Chỉ số Dow Jones đóng cửa +0.5% và đồ thị giá của chỉ số này vẫn đang trong giai đoạn tích lũy trong biên độ hẹp. Chúng tôi đánh giá trạng thái tích lũy này có thể sẽ còn tiếp diễn trong vài phiên tới khi giới đầu tư vẫn đang chờ đợi các diễn biến rõ ràng hơn của cuộc đàm phán và xu hướng ngắn hạn của chỉ số này vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng hơn 50 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất trong nhóm mua ròng của khối ngoại là cổ phiếu HDB và đồ thị giá của cổ phiếu này cũng đã bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực với khối lượng giao dịch tăng mạnh trên mức trong bình 20 phiên trong phiên 25/09/2019.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

GMD – Đánh giá triển vọng tăng trưởng khả quan

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190926

Chia sẻ