Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 26/11/2018 – Mức độ phân hóa sẽ tiếp tục diễn ra – DGC

MORNING NOTE 26/11/2018 – Mức độ phân hóa sẽ tiếp tục diễn ra – DGC

26/11/2018 - 09:27

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tiếp tục giảm mạnh dưới vùng đáy cũ $62/thùng và đồ thị giá vẫn tiếp tục đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực cho nên xu hướng giảm ngắn hạn này sẽ còn tiếp diễn và mức hỗ trợ gần nhất là $55.8/thùng.

Ảnh hưởng tiêu cực từ giá dầu và nhóm ngành công nghệ, các chỉ số chính của TTCK Mỹ tiếp tục giảm mạnh về các vùng đáy cũ, chỉ số Nasdaq giảm về vùng đáy vào đầu tháng 02/2018 và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn và trung hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                      

Khối ngoại quay trở lại mua ròng gần 130 tỷ trên cả ba sàn sau 9 phiên bán ròng. Nổi bật nhất là cổ phiếu TPB được khối ngoại mua ròng mạnh sau giai đoạn giao dịch khá trầm lắng trước đó bất chấp nhóm ngành ngân hàng tăng mạnh vào đầu năm 2018.

Cổ phiếu TPB đã có đà tăng ngắn hạn trong thời gian gần đây với khối lượng giao dịch cũng tăng đáng kể. Đồng thời, đồ thời thị giá cũng đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực và đồ thị giá cũng vượt được mức kháng cự ngắn hạn 27,100 đồng cho nên xu hướng tăng có thể sẽ được mở rộng về mức 29,600 đồng

Xem chi tiết tại: Morning Note_181126

Chia sẻ clipboard facebook
goolge