Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 27/02/2019 – Dòng tiền chưa có dấu hiệu suy yếu – NVL

MORNING NOTE 27/02/2019 – Dòng tiền chưa có dấu hiệu suy yếu – NVL

27/02/2019 - 08:56

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD giảm mạnh dưới mức trung bình 20 ngày và xu hướng ngắn hạn của đồng USD cũng đã chuyển hướng tiêu cực. Giá dầu Brent hồi phục nhẹ và đồ thị giá biến động quanh đường trung bình 20 ngày, chúng tôi đánh giá xu hướng tích lũy sẽ còn tiếp diễn và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

Ảnh hưởng từ TTCK châu Á, TTCK Mỹ cũng điều chỉnh nhẹ sau các phát biểu của chủ tịch Fed. Chỉ số Dow Jones giảm nhẹ 0.14% và vẫn giao dịch quanh mức 26,000 điểm. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn cũng có chiều hướng tăng nhẹ, nhưng không quá đáng lo ngại và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, chỉ số Dow Jones có khả năng sẽ tiếp tục hướng về mức đỉnh cũ.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Bất chấp thị trường điều chỉnh, khối ngoại vẫn tiếp tục mua ròng nếu loại trừ lượng bán thỏa thuận của khối ngoại từ VGC. CCQ E1VFVN30 tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh, đây là tín hiệu tích cực cho thấy khối ngoại vẫn đang lạc quan vào xu hướng hiện tại của thị trường và nhóm cổ phiếu VN30 sẽ hưởng lợi trực tiếp từ xu hướng này. Nổi bật nhất là cổ phiếu GEX được khối ngoại mua ròng mạnh và cổ phiếu này cũng tăng hơn 3.5% với khối lượng giao dịch tăng mạnh trên mức trung bình 20 phiên.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190227

Chia sẻ clipboard facebook
goolge