Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 27/02/2020 – Thị trường có thể giằng co và biến động hẹp – SHB

MORNING NOTE 27/02/2020 – Thị trường có thể giằng co và biến động hẹp – SHB

27/02/2020 - 08:57

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent giảm dưới mức đáy cũ $53 và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực cho thấy xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục mở rộng về các mức thấp hơn. Mức hỗ trợ kế tiếp cho giá dầu Brent là mức $50 – Đây cũng là mức đáy của tháng 12/2018.

TTCK Mỹ tiếp tục đà giảm và tâm lý vẫn lo ngại về tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát. Chỉ số Dow Jones đóng cửa giảm 0.4% và biến động mạnh trong phiên kèm khối lượng giao dịch vẫn duy trì ở mức cao cho thấy đà giảm vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Theo đồ thị tuần, đồ thị giá của chỉ số Dow Jones đang giao dịch quanh đường trung bình 50 tuần – Đây là đường trung bình đóng vai trò hỗ trợ tốt cho chỉ số này kể từ đầu năm 2019 đến nay.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại vẫn chưa dừng bán ròng trên TTCK VN và tiếp tục bán ròng hơn 248 tỷ trên cả ba sàn. Lượng mua ròng diễn ra khá ít, CTG vẫn là cổ phiếu ngân hàng được khối ngoại tập trung mua ròng trong hai phiên gần đây.

—————————————

CỔ PHIẾU HÔM NAY

SHB – Xác lập mức cao nhất kể từ 2019

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_200227

Chia sẻ clipboard facebook
goolge