Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 27/12/2019 – Chỉ số VNSmallcaps vẫn duy trì xu hướng tăng ngắn hạn

MORNING NOTE 27/12/2019 – Chỉ số VNSmallcaps vẫn duy trì xu hướng tăng ngắn hạn

27/12/2019 - 09:02

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tăng mạnh hơn 1% và tiến sát mức $68, tâm lý lạc quan trên thị trường dầu mỏ do được củng cố bởi hy vọng thỏa thuận thương mại gần đây giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ thúc đẩy nhu cầu dầu mỏ và những nổ lực của OPEC nhằm ngăn chặn sản lượng gia tăng. Tuy nhiên, đồ thị giá cũng đang giao dịch quanh vùng kháng cự $67.7 cho nên chúng tôi đánh giá giá dầu Brent có thể sẽ chịu áp lực điều chỉnh trong ngắn hạn.

Phố Wall khởi sắc sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và nhiều chỉ số tiếp tục xác lập đỉnh lịch sử. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng +0.37%, nhóm ngành bán lẻ tăng mạnh nhờ hưởng lợi từ kỳ mua sắm dịp cuối năm. Đồ thị giá của chỉ số Dow Jones vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên xu hướng tăng ngắn hạn sẽ tiếp tục mở rộng.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng gần 66 tỷ trên cả ba sàn.

Chỉ số VNSmallcaps giảm mạnh -0.62% và nhiều cổ phiếu Smallcaps cũng có đà tăng mạnh trong thời gian qua cho nên nhịp điều chỉnh có thể sẽ còn tiếp diễn trong những phiên tới và đồ thị giá có thể sẽ kiểm định lại đường trung bình 20 và 50 ngày, tức là vùng giá 790 điểm. Đồng thời, chúng tôi đánh giá xu hướng ngắn hạn của chỉ số này vẫn duy trì ở mức TĂNG.

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191227

Chia sẻ clipboard facebook
goolge